Rodri gửi lời thách thức đến Arsenal và Liverpool

BongDa.com.vn Theo Manchester Evening News, chi phí vệ người Tây Ban Nha quá nhận Manchester City tiếp tục nỗ lực tạo ra kỳ tích ở Ngoại hạng Anh.

Những thành công liên tục thời gian gần đây gom group căn nhà sảnh Etihad nhanh gọn lẹ quay về với cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh. Thầy trò Pep Guardiola trong thời điểm tạm thời thông thường group đầu bảng Liverpool 2 điểm tuy nhiên đá thấp hơn 1 trận.

Bạn đang xem: Rodri gửi lời thách thức đến Arsenal và Liverpool

Rodri gửi câu nói. thử thách cho tới Arsenal và Liverpool - Bóng Đá

Manchester City đang xuất hiện chuỗi trận tuyệt hảo.

Chia sẻ vô một trong những buổi phỏng vấn vừa qua (được Manchester Evening News ghi lại), chi phí vệ Rodri vẫn gửi câu nói. lưu ý cho tới Liverpool và Arsenal. Anh nói: “Chúng tôi cần thiết mò mẫm những tiềm năng mới mẻ. Chúng tôi hoàn toàn có thể sờ tay vô lịch sử dân tộc ở mùa giải trong năm này với chức vô địch Ngoại hạng Anh loại tư liên tiếp”. 

Xem thêm: 'Ten Hag đã ném chai nước xuống sân với sự phẫn nộ'

Xem thêm: ''Vẻ đẹp tuyệt đối của số 10 của Manchester United''

Các cầu thủ cảm nhận thấy rằng bọn họ mong muốn thực hiện điều gì này mà ko group bóng nào là thực hiện được. Đó đó là yếu tố. Cá nhân các bạn nghĩ: “Tôi mong muốn thực hiện điều này, tôi mong muốn thực hiện vấn đề đó phen nữa”. Bởi vì như thế xúc cảm khi chúng ta giành thành công thiệt tuyệt vời”.

Rodri gửi câu nói. thử thách cho tới Arsenal và Liverpool - Bóng Đá

Rodri xác định tham ô vọng của Manchester City.

“Chúng tôi biết việc giành được cú ăn tía trở ngại thế nào. Nhưng Shop chúng tôi hoàn toàn có thể tái mét hiện nay vấn đề đó. Chúng tôi vẫn tồn tại tiềm năng bên trên từng trường đấu. Chúng tôi vẫn thắng Tottenham Hotspur ở FA Cup, Champions League vẫn tồn tại một đoạn đường nhiều năm tuy nhiên Shop chúng tôi vẫn lên đường tiếp. Ngoại hạng Anh nữa, Shop chúng tôi đang được đánh nhau. Đó là vấn đề Shop chúng tôi mong muốn, gom mặt mũi ở từng trường đấu vô tháng bốn hoặc mon 5”.

Huy Trưởng | 04:35 10/02/2024