Rodri mỉa mai Quả bóng vàng, The Best của Messi

Skip to tát content

Ảnh chụp Màn hình 2024 02 13 lúc 8.36.46 SA

Bạn đang xem: Rodri mỉa mai Quả bóng vàng, The Best của Messi

Rodri lên giờ đồng hồ về sự ko lọt vào top 3 của nhì phần thưởng cá thể được xem xét nhất xã túc cầu.

“Tôi ko sửng sốt. Việc tôi ko lọt vào top 3 FIFA The Best, Quả bóng vàng là trọn vẹn thông thường. Tôi quá hiểu những loại đứng hâu phương những phần thưởng này. Chúng được tổ chức triển khai và sinh hoạt dựa vào những sinh hoạt tiếp thị, lăng xê. Nói công cộng, những phần thưởng này đều tương quan trực tiếp cho tới nhân tố chi phí bạc”, Rodri tuyên bố bên trên Mirror.

“Trước phía trên, đang được có rất nhiều chi phí vệ cao tay, cũng chính là người Tây Ban Nha không sở hữu và nhận được những gì chúng ta xứng danh. Quý Khách hiểu ý tôi chứ. Với tôi, điều cần thiết nhất là những thương hiệu tập luyện thể”, ngôi sao sáng của Man City cho thấy thêm.

Rodri mia mai Messi anh 1

Rodri là yếu tố ko thể thay cho thế vô hành trình dài giành cú ăn thân phụ lịch sử vẻ vang của Man City ở mùa giải vừa mới qua. Tuy nhiên, anh lại ko hùn mặt mũi vô top 3 của tất cả nhì phần thưởng cá thể được xem xét nhất trái đất, Quả bóng vàng và FIFA The Best. Tại giải The Best, Rodri chỉ về đích loại 6 với 24 điểm, số lượng chỉ vì thế 1/2 cầu thủ thắng giải, Lionel Messi.

Xem thêm: Jurgen Klopp: 'Chiếc cúp đặc biệt nhất'

Rodri nhịn nhường như ham muốn nói tới Xavi, Iniesta, những cựu danh thủ chiếm hữu bộ thu thập thương hiệu xứng đáng ước mơ tuy nhiên trước đó chưa từng giành Quả bóng vàng vô sự nghiệp.

Trước tê liệt, một ngôi sao sáng không giống là Cristiano Ronaldo cũng lên giờ đồng hồ chê bai nhì phần thưởng của France Football và FIFA.

“Những phần thưởng tê liệt đang được thất lạc dần dần sự đáng tin tưởng. Tôi không tồn tại ý bảo rằng Lionel Messi, Erling Haaland hoặc Kylian Mbappe ko xứng danh nhận giải, cũng chẳng nên vì thế tôi rất nhiều lần thắng giải Globe Soccer. Đơn giản là tôi không có gì niềm tin cậy vô Quả bóng vàng hoặc The Best”, Goal dẫn lại tuyên bố của Ronaldo.

Xem thêm: Cầu thủ đưa Arsenal lên tầm cao mới | Bóng Đá

Messi đoạt The Best FIFA 2022 - VnExpress Thể thao

“Những số lượng đo đếm tiếp tục chẳng khi nào giả dối. Quý Khách nên kiểm tra vô toàn cỗ mùa giải. đa phần người coi rằng tôi là người thất bại cuộc khi nom vô những gì đang được xẩy ra ở Manchester United hoặc tuyển chọn Bồ Đào Nha. Sự thiệt là tôi đang được với mùng trình thao diễn ấn tượng nằm trong Al Nassr. 54 bàn thắng là minh hội chứng rõ ràng nhất. Chẳng ai phủ cảm nhận được thành công xuất sắc của tôi vì thế những số lượng luôn luôn phản ánh sự thật”, lão tướng mạo 38 tuổi hạc phát biểu tăng.

Nguồn: https://znews.vn/sao-man-city-mia-mai-qua-bong-vang-the-best-cua-messi-post1459976.html