Rodrygo 'phát cuồng' với tân binh của Real Madrid

BongDa.com.vn Trong cuộc trao thay đổi được trích dẫn vì chưng Tribal Football, Rodrygo đang được sở hữu những share xứng đáng lưu ý xoay xung quanh tài năng đồng hương thơm.

Trao thay đổi về Endrick, tài năng trẻ con tiếp tục đầu tiên cập cảng Real Madrid vô năm 2024 và hiện nay đang canh ty mặt mũi bên trên tuyển chọn Brazil ở tuổi tác 17, Rodrygo phân chia sẻ:

Bạn đang xem: Rodrygo 'phát cuồng' với tân binh của Real Madrid

"Endrick rất mạnh mẽ và uy lực, nhanh chóng nhẹn và sở hữu mức độ bùng phát quyết liệt. Cậu ấy cực kỳ gian nguy. Cậu ấy đang được ghi nhiều bàn thắng mang lại group trẻ con, và cần cực kỳ khác lạ nhằm chúng ta canh ty mặt mũi bên trên tuyển chọn Brazil ở tuổi tác 17."

"Chúng tôi luôn luôn nói chuyện, không chỉ là giờ đây. Thông thường, Endrick chất vấn Cửa Hàng chúng tôi về những chuyện bên trên group tuyển chọn vương quốc, và giờ Cửa Hàng chúng tôi nên đằm thắm thiết rộng lớn."

Xem thêm: Ấn định thời điểm sao Tottenham trở lại sân cỏ

Xem thêm: Thành tích đáng buồn của đại diện Anh Quốc tại C1

Gabriel clatters Real Madrid-bound wonderkid Endrick - Bóng Đá

 Endrick tiếp tục sớm trả cho tới Real.

Bên cạnh cơ, Rodrygo cũng quá nhận anh đang được gặp gỡ nhiều trở ngại vô quy trình tiến độ đầu mùa Lúc cần tranh tài ở địa điểm mới mẻ. Ngôi sao người Brazil phân chia sẻ:

“Sự thiệt là tôi đang được choáng ngợp vì như thế từng chuyện ko ra mắt theo đuổi ý ham muốn, tuy nhiên giờ thì tôi đang được quay về. Tôi ko thể trách cứ ai được, này đó là lỗi của tôi. Tôi cần tranh tài ở một địa điểm mới mẻ và tôi đang được nỗ lực nhằm thích ứng. Hiện bên trên, Ancelotti đang được mang lại tôi nhiều sự tự tại rộng lớn, hoạt động và sinh hoạt nhiều hơn thế mặt mũi hiên chạy dọc cánh. Thật khó khăn nhằm nghịch ngợm ở địa điểm cơ, tuy nhiên nếu như ông ấy cho là tôi hoàn toàn có thể thì tôi cực kỳ sẵn lòng." 

Huỳnh Phong | 13:18 16/11/2023