Rodrygo thừa nhận bị ép đá vị trí không thích ở Real Madrid

BongDa.com.vn Trả lời nói phỏng vấn kênh Cadena COPE, Rodrygo với những share về địa điểm bên trên Real Madrid.

Sau sự rời khỏi lên đường của Karim Benzema nhập ngày hè này, Real Madrid rớt vào tình thế khó khăn xử khi không tồn tại người thay cho thế chân bớt người Pháp. Kền kền Trắng được links với một trong những trung phong tiên phong hàng đầu tuy nhiên ko trở nên.

Bạn đang xem: Rodrygo thừa nhận bị ép đá vị trí không thích ở Real Madrid

Câu lạc cỗ tiếp tục đem về Joselu theo mô hình mang lại mượn kể từ Espanyol nhập ngày hè trong năm này. Nhưng trên đây ko cần là một trong biện pháp lâu nhiều năm. Đó là vấn đề dễ nắm bắt vì như thế anh tiếp tục 33 tuổi tác.

Rodrygo - Bóng Đá

 Rodrygo cần đá trái khoáy sở ngôi trường.

Cả Rodrygo và Vinicius Junior đều đá trung tâm nhập sơ thiết bị 4-4-2 mới nhất của Carlo Ancelotti mùa này. Kết trái khoáy của câu lạc cỗ cho tới ni rất hay, tuy nhiên vấn đề đó ko Có nghĩa là người xem đều ưng ý với tầm quan trọng mới nhất của tớ.

Xem thêm: Felix ghi bàn duy nhất, Atletico ôm hận trước Barca

Rodrygo là một trong cầu thủ chạy cánh khi sinh ra đã bẩm sinh chứ không cần cần một trung phong trung tâm. Cầu thủ người Brazil tiếp tục với cùng một khởi điểm mùa giải chậm rãi tuy nhiên thời gian gần đây tiếp tục chính thức tranh tài ổn định tấp tểnh quay về.

Xem thêm: Phản ứng với thất bại của M.U, De Gea bị chê 'trẻ con'

Anh phân chia sẻ: "Mọi thứ phức tạp lắm. HLV biết tôi ko quí nghịch ngợm ở địa điểm số 9, tuy nhiên tôi thực hiện vấn đề đó mang lại team bóng và mang lại ông ấy nữa, vì như thế tôi tin yêu nhập ông ấy. HLV biết vấn đề đó và công ty chúng tôi không thể yếu tố gì nữa.

Đó là một trong thời cơ và một vinh hạnh so với tôi, tuy nhiên phẩm hóa học của tôi ko phù phù hợp với tầm quan trọng số chín. Tôi ko quí nghịch ngợm con quay sườn lưng về phía sườn trở nên, tôi quí nhập cuộc nhập lối nghịch ngợm. Với tư cơ hội là số chín, chúng ta ko được chạm bóng nhiều. Vini và tôi đang được thích ứng với yếu tố hoàn cảnh này."

Tiểu Lam | 10:55 16/11/2023