Ronaldo chỉ trích cả Quả bóng Vàng lẫn FIFA The Best

fd0fc5d5cb611d81

Ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo làm nên bão Khi rộng lớn giờ chỉ trích những phần thưởng cá thể Quý giá nhất của đá bóng bao hàm Quả bóng Vàng và FIFA The Best.

Bạn đang xem: Ronaldo chỉ trích cả Quả bóng Vàng lẫn FIFA The Best

Ngôi sao người Argentina, Lionel Messi là kẻ thời gian gần đây nhất giành được phần thưởng Quả bóng Vàng. Đây là Quả bóng Vàng loại 8 nhưng mà trung phong hiện nay đem áo Inter Miami đạt được, nhiều hơn thế nữa đối với ngẫu nhiên cầu thủ này từng giành được phần thưởng này. Càng xứng đáng phát biểu Khi Messi băng qua những phe đối lập tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh như Erling Haaland hoặc Kylian Mbappe. Đáng sửng sốt là trung phong Al Nassr, Ronaldo thậm chí là còn ko lọt được vào list rút gọn gàng của phần thưởng.

Cristiano Ronaldo chỉ trích cả Quả bóng Vàng lẫn lộn FIFA The Best
Ronaldo chỉ trích cả Quả bóng Vàng lẫn lộn FIFA The Best

Trong cuộc phỏng vấn vừa mới đây với tờ Record ở Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đang được chỉ trích những phần thưởng cá thể Quý giá nhất của đá bóng bao hàm Quả bóng Vàng và FIFA The Best. Cựu trung phong Real Madrid, người từng 5 lượt giành Quả bóng Vàng mang đến rằng: “Quả bóng vàng và FIFA The Best đang được thất lạc dần dần đáng tin tưởng. Không cần bảo rằng Messi ko xứng danh, hoặc Haaland hoặc thậm chí là Mbappe… tuy nhiên những số lượng tổng hợp ở ê và những vô danh khi nào lừa lừa lọc. quý khách hàng cần đánh giá toàn cỗ mùa giải”.

Xem thêm: Cầu thủ gốc Việt trở thành ngôi sao trên hàng công giúp ĐT Mỹ thắng đậm

Xem thêm: Jurgen Klopp: Endo sẽ ký hợp đồng mới

 Ronaldo chỉ trích cả Quả bóng Vàng lẫn lộn FIFA The Best

Cũng phát biểu tăng, tuyển chọn thủ Bồ Đào Nha ghi 54 bàn sau 59 lượt đi ra Sảnh nhập năm 2023 ở cả Lever CLB lẫn lộn ĐTQG . Tuy nhiên, Ronaldo chỉ đạt giải Vua huỷ lưới cao tay nhất năm 2023 nhập lễ trao giải Globe Soccer Awards tổ chức triển khai mới đây ở Dubai, UAE.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-the-gioi/cristiano-ronaldo-chi-trich-ca-qua-bong-vang-lan-fifa-the-best-4217042401.html