Ronaldo không ngạc nhiên khi Mbappe gia nhập Real Madrid

BongDa.com.vn Chia sẻ với RMC Thể Thao, cựu trung phong Ronaldo de Lima xác định Kylian Mbappe kĩ năng cao thâm nhập Real Madrid.

Cụ thể, mái ấm vô địch World Cup 2002 nhận định rằng Real Madrid được xem là mái nhà hoàn hảo nhất mang đến Mbappe vì như thế "đội bóng luôn luôn sở hữu những cầu thủ xuất sắc nhất toàn cầu, cơ là một trong những triết lý đang được lưu giữ trong vô số nhiều năm và không tồn tại gì sửng sốt Lúc chúng ta nối tiếp ham muốn sở hữu những cầu thủ xuất sắc nhất."

Bạn đang xem: Ronaldo không ngạc nhiên khi Mbappe gia nhập Real Madrid

Ronaldo rằng thêm: "Tôi ko biết liệu cậu ấy sở hữu cho tới Real Madrid hay là không, tuy nhiên thực sự là cậu ấy rằng giờ Tây Ban Nha gần như là hoàn hảo nhất.

Tôi ko biết chuyện gì tiếp tục xẩy ra, tuy nhiên cơ là một trong những vở kịch nhiều tập dượt vẫn trở thành vô cùng nhiều năm rồi."

Mbappe wants to lớn resolve future before UCL Round of 16 even as Real Madrid phối mid-January deadline - Bóng Đá

 Tương lai Mbappe khó lường.

Cuối nằm trong, Ronaldo Kết luận rằng anh ko cảm nhận thấy sửng sốt nếu như Mbappe thâm nhập Real Madrid.

Xem thêm: Cảnh nóng của cặp chính “Chúng ta của 8 năm sau” quá cháy

Hợp đồng thời điểm hiện tại của cầu thủ 25 tuổi tác với PSG tiếp tục kết giục nhập ngày hè trong năm này. Mbappe rất có thể chính thức thương lượng với những câu lạc cỗ không giống kể từ thời điểm đó.

Xem thêm: Ten Hag chỉ ra 3 đóng góp lớn của Casemiro cho Man United

Đội công ty Sảnh Công viên những Hoàng tử luôn luôn kỳ vọng rằng Mbappe vẫn nối tiếp ở lại thủ đô Paris sau mùa giải này, tuy nhiên có rất nhiều sự quan hoài tới từ Premier League và Real Madrid.

Tiền đạo này rất nhiều lần tiến thủ ngay sát cho tới việc ký phù hợp đồng với Real Madrid. Lúc này, Sảnh Santiago Bernabeu vẫn chính là bến đỗ khả dĩ nhất mang đến anh Lúc rời PSG.

Tiểu Lam | 10:51 23/01/2024