Ronaldo nhận hậu quả khi nói The Best và Quả bóng vàng mất uy tín

Skip to tướng content

anh that vong 1

Bạn đang xem: Ronaldo nhận hậu quả khi nói The Best và Quả bóng vàng mất uy tín

Người hâm mộ chỉ trích Cristiano Ronaldo Khi trung phong này nhận định rằng Quả bóng vàng và FIFA The Best đang được mất mặt đáng tin tưởng.

Những tuyên bố tiên tiến nhất của Cristiano Ronaldo về tin cậy của những phần thưởng Ballon d’Or và FIFA The Best đang không lấy được lòng một phần tử fan hâm mộ, những người dân nhận định rằng cầu thủ người Bồ Đào Nha ghen tị ghen tị với việc Lionel Messi giành được cả nhị phần thưởng thời gian gần đây.

Ronaldo được thừa nhận là xuất sắc nhất trái đất Khi lan sáng sủa bên trên Quả bóng vàng  Dubai

Messi đang được giành được Quả bóng vàng 2023 Khi gánh vác Argentina cho tới thành công vĩ đại bên trên FIFA World Cup 2022. Anh cũng rất được đánh giá là Cầu thủ phái mạnh khá nhất FIFA 2023 thời gian gần đây trước Erling Haaland và Kylian Mbappe.

Trong cuộc phỏng vấn vừa mới đây với Record, Ronaldo đang được căn vặn về những giành cãi xung xung quanh việc Messi giành được phần thưởng cá thể Quý giá của FIFA. Chân bớt người Bồ Đào Nha vấn đáp bằng phương pháp tuyên tía rằng những giải Quả bóng vàng và The Best đang được mất mặt dần dần đáng tin tưởng.

Rõ ràng, phản hồi của Ronaldo ko lấy được lòng một trong những fan hâm mộ, một trong các số bọn họ đang được phản xạ kinh hoàng bên trên nền tảng X (trước đấy là Twitter):

Một người nói: “Luôn sở hữu hành động ko phục Khi Leo Messi giành thắng lợi. Sự thiệt là Messi vượt lên trước xa xăm trình độ chuyên môn của anh ấy ấy một ngày dài.”

Ronaldo nhận kết quả Khi thưa The Best và Quả bóng vàng bao nhiêu đáng tin tưởng 394710

Xem thêm: Mito Wakui là ai? Top code phim JAV hay nhất

Một người yêu thích hâm mộ không giống bình luận: “Giống như 1 đứa trẻ em hoặc khóc vậy.”

Ronaldo nhận kết quả Khi thưa The Best và Quả bóng vàng bao nhiêu đáng tin tưởng 394711

Trong Khi cơ, một thông tin tài khoản mang tên Ashutosh Shrivastava châm biếm: “Nếu chúng ta cảm nhận thấy không dễ chịu về một điều gì thì nên lưu giữ rằng Ronaldo nghĩ về Quả bóng vàng Dubai Quý giá rộng lớn Ballon d’Or và FIFA The Best.”

Ronaldo nhận kết quả Khi thưa The Best và Quả bóng vàng bao nhiêu đáng tin tưởng 394712

Đáng xem xét, Ronaldo đang được sở hữu cho tới 5 lượt giành được Quả bóng vàng và gấp đôi đoạt giải FIFA The Best nhập sự nghiệp của tôi. Nhưng CR7 xác định rằng anh ấy không thể tin cẩn nhập những phần thưởng này nữa.

“Tôi cho là, ở một góc nhìn này cơ, Quả bóng vàng và The Best đang được mất mặt dần dần đáng tin tưởng. Không Có nghĩa là Messi, Haaland hoặc thậm chí là Mbappe ko xứng danh. Tôi chỉ giản dị và đơn giản là không thể tin cẩn nhập những phần thưởng này nữa. Và ko cần vì như thế tôi đang được thắng Globe Soccer. Nhưng cơ là việc thiệt, là những số lượng.”

“Và những vô danh lừa bịp. Họ ko thể tước đoạt vứt cái hớt tóc này (dành mang lại vua đập lưới của năm) ngoài tay tôi cũng chính vì nó là việc thiệt. Vì vậy, nó khiến cho tôi càng niềm hạnh phúc hơn”, Ronaldo xác định với tờ Record.

Xem thêm: Thống kê đáng lo ngại của đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Indonesia

Ronaldo: 'Quả bóng vàng và FIFA The Best đang được mất mặt dần dần uy tín' | CHUYÊN  TRANG THỂ THAO

Ronaldo kết cổ động năm 2023 với tư cơ hội là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất với 54 trộn lập công mang lại Al Nassr và group tuyển chọn vương quốc Bồ Đào Nha bên trên từng những trường đấu.

Nguồn: https://thethao247.vn/426-ronaldo-nhan-hau-qua-khi-noi-the-best-va-qua-bong-vang-may-uy-tin-d312977.html