Ronaldo từ chối ‘nguyện vọng cuối đời’ của mẹ

22012024 1

Ronaldo xác quyết một đợt tiếp nhữa về plan sự nghiệp chuồn ngược lại với nguyện vọng thiết tha của u anh, bà Dolores.

Bạn đang xem: Ronaldo từ chối ‘nguyện vọng cuối đời’ của mẹ

Cầu thủ người Bồ Đào Nha tiếp tục bước thanh lịch tuổi hạc 39 vô nhì tuần nữa (05/02/1985) vẫn giữ lại tư thế tuyệt hảo. Ronaldo đang được lập kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất toàn cầu vô năm 2023 với 54 bàn sau 59 phen rời khỏi Sảnh ở cả CLB lẫn lộn ĐT Bồ Đào Nha.

Mẹ của Ronaldo, bà Dolores, là người dân có tác động đậm đà cho tới sự nghiệp của đàn ông. Bà Dolores luôn luôn ao ước được bắt gặp Ronaldo khoác áo Sporting Lisbon một đợt tiếp nhữa trước lúc treo giầy.

Cristiano Ronaldo's mum 'fighting for life' after breast cancer diagnosis -  Mirror Online
Nguyện vọng của bà Dolores là thấy đàn ông quay về khoác áo Sporting Lisbon

Bà Dolores từng share vô năm 2020: “Ronaldo cần quay về Sporting Lisbon. Nếu tôi được lựa lựa chọn, Ronaldo đang được quay về Sporting Lisbon rồi. Nó cũng tương đối quí coi những trận của CLB cũ. Tôi từng trình bày với Ronaldo rằng trước lúc nhắm đôi mắt, tôi mong muốn thấy đàn ông quay về Sporting Lisbon”.

Sporting Lisbon là trung tâm trưởng thành và cứng cáp của Ronaldo trước lúc cầu thủ này thâm nhập MU, Real Madrid, Juventus và giờ là Al Nassr. Khi Ronaldo còn là một cậu nhỏ bé 12 tuổi hạc, chủ yếu bà Dolores nắm tay đàn ông cho tới đua vô học viện chuyên nghành của CLB Bồ Đào Nha.

Xem thêm: Kẻ gánh Man City

John O'Shea cần sử dụng bình oxy sau khoản thời gian đối đầu Cristiano Ronaldo | Bóng Đá
Ronaldo trưởng thành và cứng cáp vô màu sắc áo Sporting Lisbon

Mặc cho dù bà Dolores ao ước được thấy đàn ông về bên Sporting Lisbon tuy nhiên vấn đề này ko trực thuộc plan của Ronaldo.

Trong cuộc vấn đáp phỏng vấn bên trên Record, Ronaldo khẳng định: “Tôi mong muốn ở lại Al Nassr vô trong năm này và cả năm cho tới.

“Tôi cảm nhận thấy niềm hạnh phúc ở Saudi Arabia. Đó là vấn đề tôi ước muốn nhất. Còn Khi tôi 40 tuổi hạc hãy đợi coi điều gì tiếp tục xẩy ra.

Xem thêm: Adam Bate: 'SVĐ choáng váng trong im lặng'

“Nếu ổn định tôi rất có thể đùa cho tới năm 41, 42 tuổi hạc. Còn việc quay về tranh tài ở giải vô địch Bồ Đào Nha là vấn đề bất nghĩa. Chuyện cơ ko thể xảy ra”.

Có thể thấy nguyện vọng lớn số 1 của bà Dolores sẽ không còn được Ronaldo hóa trở thành một cách thực tế.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-the-gioi/ronaldo-tu-choi-nguyen-vong-cuoi-doi-cua-me-4217192401.html