Ronaldo tức tối vì bị đồng đội ở Al Nassr coi thường

0 Cristiano Ronaldo Saudi League better than vãn Ligue 1 and Im still outscoring Haaland

Ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo tiếp tục trầm trồ vô nằm trong hậm hực sau hành động của đồng team bên trên Al Nassr tuy nhiên Ronldo nhận định rằng cơ là việc khinh thường với cá thể bản thân.

Bạn đang xem: Ronaldo tức tối vì bị đồng đội ở Al Nassr coi thường

Cristiano Ronaldo làm nên xem xét bên trên lễ trao giải Globe Soccer Awards tổ chức triển khai mới đây ở Dubai, UAE. Chân giảm bớt người Bồ Đào Nha tiếp tục đạt giải Vua đập lưới chất lượng tốt nhất năm 2023 với 54 bàn thắng ghi được vô năm mới đây. Trong bài bác tuyên bố của tớ, Ronaldo xác minh nói rằng bản thân vô cùng niềm hạnh phúc Khi được đùa ở Saudi Arabia. Đội trưởng Al Nassr cũng nhấn mạnh vấn đề, giải VĐQG Saudi Arabia (Saudi Pro League) tiếp tục vượt lên Ligue 1 và tiếp tục sớm phát triển thành một trong những thân phụ giải đấu cần thiết nhất hành tinh ranh.

 Ronaldo đang được hậm hực với Laporte

Tuy nhiên, Ronaldo đã trở nên dội gáo nước giá buốt tức thì tiếp sau đó với hành động bất thần thể hiện từ là một đồng team ở Al Nassr. Đó rõ ràng là Aymeric Laporte, hậu vệ tiếp tục rời Man City nhằm thâm nhập Al Nassr vày phiên bản ăn ý đồng trị giá bán 23,5 triệu bảng hồi mùa Hè năm ngoái. Cựu hậu vệ Man City thậm chí là còn bảo rằng anh cảm nhận thấy tuyệt vọng khi thi đấu ở Saudi Pro League và tiếp tục quan tâm đến những lựa lựa chọn không giống.

Xem thêm: Atletico gặp khó trong việc gia hạn với trụ cột

Vẫn bám theo Laporte, một điều nữa cũng khiến cho số cầu thủ nước ngoài binh bên trên giải đấu tối đa vương quốc dầu lửa không dễ chịu là loại hứa một đằng thực hiện một nẻo của những team bóng bên trên phía trên. “Có xúc cảm, những team bóng bên trên phía trên coi nhẹ nhõm hợp đồng thỏa thuận với cầu thủ. Ý tôi là bọn họ chỉ siêng chăm vô tổ chức việc làm sale của mình. quý khách thương lượng điều gì cơ và tiếp sau đó bọn họ sẵn sàng ko đồng ý bỏ mặc việc đã ký kết kết. Họ ko hề tôn trọng, thậm chí là ngăn chặn các bạn nhằm bảo đảm an toàn quyền lợi của họ”, Laporte share.

Xem thêm: Những ngôi sao giúp Arsenal 'thắng như chẻ che' tại Premier League

Cristiano Ronaldo hậm hực vì thế bị đồng team coi thường

Theo giới thạo tin tưởng, ngôi sao sáng người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo tiếp tục trầm trồ vô nằm trong hậm hực sau tuyên bố của Laporte. “Ronaldo vô cùng tôn trọng Laporte tuy vậy anh ấy ko đồng ý loại tuyên bố như xổ toẹt vô mặt mũi người không giống của Laporte. Mọi chuyện đều phải có số lượng giới hạn của nó”, tờ Mundo Deportivo trích dẫn mối cung cấp tin tưởng thân thiện cận kể từ Ronaldo. Không khéo, điều này tiếp tục châm ngòi mang đến cuộc khẩu chiến kinh hoàng thân thiện Ronaldo và Laporte bên trên Al Nassr không biết chừng.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-the-gioi/cristiano-ronaldo-tuc-toi-vi-bi-dong-doi-coi-thuong-4217162401.html