Sai sót liên quan đến thẻ đỏ của Khuất Văn Khang

viet nam giới iraq report8

Khuất Văn Khang là cái brand name thực hiện lưu ý nhất mặt mày phía ĐT nước ta Khi bị truất quyền tranh tài ở cuối hiệp 1.

Bạn đang xem: Sai sót liên quan đến thẻ đỏ của Khuất Văn Khang

Hiệp 1 của trận đấu thân thiện nước ta vs Iraq ra mắt với tương đối nhiều cung bậc xúc cảm. Trong số đó, Khuất Văn Khang trở nên trung tâm của sự việc lưu ý Khi xuất hiện nay trong số trường hợp rét bên trên sảnh Jassim Bin Hamad.

Đặc biệt, Khuất Văn Khang bị truất quyền tranh tài ở phút 45+4. Khi lao cho tới tranh giành bóng bổng với cầu thủ đối phương, Văn Khang cần nhận thẻ vàng thứ hai vì như thế lỗi cao chân.

gjkuil-1706101448.JPG
Nhầm láo nháo thương hiệu cầu thủ nhận thẻ vàng thân thiện Khuất Văn Khang và Đình Bắc

Trên màn hình hiển thị hiện trên sóng truyền hình thẳng thì Nguyễn Đình Bắc là kẻ nhận thẻ vàng. Đây là sơ sót ko xứng đáng với Khi với sự lầm lẫn thân thiện Văn Khang – Đình Bắc.

Trước Khi bị trọng tài Nazmi Nasaruddin thổi trị thẻ vàng thứ hai, Khuất Văn Khang vẫn cần nhận 1 thẻ vàng ở phút loại 6. Trọng tài người Malaysia nhận định rằng cầu thủ sinh vào năm 2003 vờ vịt té té trong khoảng cấm.

Khuất Văn Khang cũng đó là người kiến thiết trở nên bàn mang đến Bùi Hoàng Việt Anh. Trước bại, Văn Khang cũng chính là người nhằm vướng lỗi việt vị khiến cho ĐT nước ta mất mặt bàn thắng Khi cầu thủ Iraq phản lưới mái ấm.

Xem thêm: Ten Hag: “Chúng tôi cần soi lại mình trước gương”

tyjui-1706101523.JPG

Khuất Văn Khang là cầu thủ cứng cáp kể từ lò giảng dạy trẻ con của Viettel. Ngày 18/10/2022, Khuất Văn Khang đầu tiên với trận trình làng V-League ở trận đấu Viettel gặp gỡ HAGL.

Trong năm 2022, Khuất Văn Khang hùn mặt mày ở cả 3 Lever team tuyển chọn bao gồm U20, U23 và ĐTQG. Tại VCK U20 Á Lục 2023, Khuất Văn Khang từng được tin tưởng treo băng team trưởng của U23 nước ta.

Trở lại với Asian Cup, ĐT nước ta bại 2-3 trước Iraq ở lượt trận cuối vô thế đùa thiếu hụt người từ trên đầu hiệp 2. Các binh sỹ sao vàng khép lại hành trình dài ở Asian Cup 2024 với 3 trận toàn bại.

Xem thêm: Đình Bắc báo tin không thể vui hơn sau án phạt nội bộ

juyl-1706101549.JPG

Sau bại, những cầu thủ ĐT nước ta tiếp tục lên lối về nước nhằm sẵn sàng mang đến V-League. Đến mon 3, HLV Troussier với những học tập trò tổ chức hội quân lại nhằm mục đích hướng đến Vòng loại World Cup 2026.

Nguồn: https://thethao247.vn/403-sai-sot-lien-quan-den-the-do-cua-khuat-van-khang-d313416.html