'Salah nên ở lại với đội ngay cả khi chỉ còn đủ sức đứng 1 chân'

BongDa.com.vn Trích dẫn kể từ Metro, lịch sử một thời đá bóng Ai Cập trực tiếp thắn chỉ trích Mohamed Salah vì như thế ham muốn về lại Liverpool.

Trong trận hòa Ghana với tỷ số 2-2, Mohamed Salah bám gặp chấn thương. Liên đoàn đá bóng Ai Cập xác nhận rằng cầu thủ chạy cánh này đã gặp yếu tố gân kheo. Vấn đề này khiến cho ngôi sao 5 cánh sinh vào năm 1992 bỏ qua lượt cuối vòng bảng AFCON 2024 gặp Cape Verde và vòng 1/8 của giải đấu.

Bạn đang xem: 'Salah nên ở lại với đội ngay cả khi chỉ còn đủ sức đứng 1 chân'

Vào tối Chủ nhật, HLV Jurgen Klopp của Liverpool thông tin Salah tiếp tục về bên CLB kể từ Bờ Biển Ngà nhằm nối tiếp phục sinh bên trên Liverpool. Klopp đôi khi share thêm thắt nếu như Ai Cập tiến thủ vô vòng sơ loại thẳng, anh tiếp tục quay về ĐTQG nếu khỏe khoắn.

 Salah đang được gặp gỡ gặp chấn thương.

Mọi loại vốn liếng ko xẩy ra chuyện quan trọng cho tới Lúc lịch sử một thời Ai Cập Ahmed Hassan chỉ trích Salah. Trích dẫn kể từ Metro, Hassan bày tỏ:

Xem thêm: Arteta kiên nhẫn với bệnh binh

Xem thêm: Nhan sắc ngày càng thăng hạng của mỹ nhân 3 lần cắm sừng Joao Felix

"Tôi không tồn tại yếu tố gì với những gì Salah trình bày, tuy nhiên hóa ra cậu ấy đang được ham muốn tách ngoài trại triệu tập của ĐQG. Quy ấn định của AFCON có được cho phép một cầu thủ tách trại của ĐTQG rồi tiếp sau đó xoay quay về không? Cậu ấy đem thể mời một nhân viên cấp dưới nó tế của Liverpool cho tới ĐT Ai Cập vô xuyên suốt AFCON".

"Một đợt tiếp nhữa, Salah là group trưởng. Cậu ấy nên ở lại với đội ngay cả Lúc chỉ với vừa đủ sức đứng 1 chân. Cậu ấy còn tự động trình bày đấy là ĐT Ai Cập chứ không hề cần group bóng của Salah và điều này là sự việc thiệt. Chúng tôi tin vào toàn bộ những cầu thủ ở ĐT Ai Cập và bọn họ cần võ thuật nhằm giành danh hiệu".

Lữ Phong | 05:43 23/01/2024