Salah phá vỡ im lặng sau chấn thương

BongDa.com.vn Tờ Metro dẫn lời nói trung phong Mohamed Salah về gặp chấn thương nhưng mà anh bắt gặp nên trong những lúc thực hiện trọng trách với ĐTQG.

Người hâm mộ Liverpool vô nằm trong kinh hồn hãi Lúc Salah gặp chấn thương vô trận hòa 2-2 của Ai Cập với Ghana. Theo thông tin, cựu sao Chelsea tiếp tục nghỉ ngơi 2 trận sót lại của tuyển chọn Ai Cập ở CAN Cup trong năm này.

Bạn đang xem: Salah phá vỡ im lặng sau chấn thương

Anh cũng cù quay về đại bạn dạng doanh của Liverpool nhằm chữa trị gặp chấn thương. Nếu tình hình tiến bộ triển theo gót khunh hướng thuận tiện và Liverpool đầy đủ kỹ năng vô chung cuộc CAN Cup, anh tiếp tục đi chuyến bay quay về châu Phi nhằm tranh tài.

 - Bóng Đá

 Salah kỳ vọng tuyển chọn Ai Cập giành chức vô địch.

Mới nhất, Salah mang đến hay: "Chấn thương của tôi vẫn ko ngoài tuy nhiên điều cần thiết nhất lúc này là về trận đấu. Chúng tôi vô cùng sáng sủa, Cửa Hàng chúng tôi sở hữu những cầu thủ ấn tượng và một đội nhóm bóng ấn tượng, và Cửa Hàng chúng tôi chỉ việc võ thuật và hóng coi điều gì tiếp tục xẩy ra."

Xem thêm: Lý do Arsenal thăng hoa

Ai Cập ko vô địch CAN Cup Tính từ lúc năm 2010, tuy nhiên lọt được vào chung cuộc trong những năm 2017 và 2021.

Xem thêm: TRỰC TIẾP Chelsea 0-1 Liverpool (KT): The Kop vô địch

Salah khẳng định: "Tôi trọn vẹn mong muốn giành chức vô địch. Nó tiếp tục xẩy ra bằng phương pháp này cơ, cơ là vấn đề tôi tin tưởng, và bất kể điều gì tôi tin tưởng rằng tôi đạt được, thì sớm hoặc muộn nó cũng tiếp tục xẩy ra.

Mọi người đều biết rõ việc giành được Cúp châu Phi tăng thêm ý nghĩa như với ngẫu nhiên cầu thủ này."

Tiểu Lam | 16:08 22/01/2024