'Salah sẽ là người ra đi ngay sau Jurgen Klopp'

BongDa.com.vn Theo chống viên Ben Jacobs của talkSPORT, Mohamed Salah hoàn toàn có thể tách Liverpool và gửi cho tới Ả Rập đùa bóng vào thời gian cuối mùa.

Liverpool đang được sẵn sàng cho 1 kỷ nguyên vẹn mới nhất Khi Jurgen Klopp tiếp tục tách cút vào thời gian cuối mùa, trong những khi Mo Salah hoàn toàn có thể gửi sang trọng Saudi Pro League đùa bóng. Chiến lược gia người Đức đã lấy đi ra thông tin về sự việc từ nhiệm trong tháng 1 vừa mới đây.

Bạn đang xem: 'Salah sẽ là người ra đi ngay sau Jurgen Klopp'

Chưa kịp tiêu thụ "cú sốc" này, những cổ khuyến khích The Kop hoàn toàn có thể tiếp tục nối tiếp đón hung tin yêu về Salah. Al-Ittihad từng thể hiện điều ý kiến đề xuất 150 triệu bảng hè qua chuyện tuy nhiên lại ko thành công xuất sắc.

f - Bóng Đá

 Salah hoàn toàn có thể gửi cho tới Ả Rập tranh tài nhập ngày hè.

Theo Ben Jacobs, phóng viên báo chí của talkSPORT, 'vua Ai Cập' hoàn toàn có thể gửi cho tới Ả Rập tranh tài sớm rộng lớn một năm đối với dự loài kiến lúc đầu, anh nói: "Tôi nghĩ về nhiều kĩ năng anh ấy [Salah] tiếp tục đi ra cút sau khoản thời gian Jurgen từ nhiệm.

Xem thêm: 3 điều rút ra sau chiến thắng của Manchester City trong trận Derby | Bóng Đá

Xem thêm: Thua bạc nhược Man City, Erik ten Hag thừa nhận điều cay đắng

Salah đang được ở ngã tư đường đàng, Liverpool đang được ở ngã tư đường đàng, chính vì thế nếu như Klopp ở lại, tôi đoán anh ấy [Salah] sẽ tới Ả Rập nhập 2025 và anh ấy hoàn toàn có thể nối tiếp tranh tài thêm 1 mùa giải mang đến Liverpool.

Al-Ittihad quí Salah vì như thế bọn họ là mái ấm vô địch Saudi và bọn họ đang được tranh tài bên trên Club World Cup, nên bọn họ tiếp tục mong muốn anh ấy phát triển thành người quảng bá".

Đăng Trương | 20:36 02/02/2024