Sanchez tin Chelsea có thể về đích trong top 4

BongDa.com.vn Trên NBC Sports, Robert Sanchez tin tưởng rằng Chelsea rất có thể trở về giải đấu Quý giá nhất châu Âu mùa cho tới.

3 mon trước tiên của mùa giải Premier League 2023/2024 tiếp tục kết đốc và Chelsea chỉ xếp hạng thứ chục, xoàng xĩnh xa xăm đối với group đứng vị trí số 1. Qua 12 trận, The Blues chỉ thắng được 4 trận và thu về 16 điểm. Họ vẫn đang được xoàng xĩnh team xếp loại tư là Tottenham Hotspur 10 điểm xoàng xĩnh Aston Villa ở địa điểm loại năm 9 điểm, địa điểm sau cùng để tham dự giải châu Âu.

Bạn đang xem: Sanchez tin Chelsea có thể về đích trong top 4

Nhưng vẫn còn đấy một đoạn đường nhiều năm phía đằng trước và bọn họ đang xuất hiện tín hiệu nâng cấp đáng chú ý. Sanchez thỏa sức tự tin nhập team bóng của mình: "Chúng tôi luôn luôn nghĩ về cho tới từng trận đấu tuy nhiên rõ rệt Shop chúng tôi ham muốn điều tốt nhất có thể rất có thể, quay về đỉnh điểm một đợt tiếp nhữa ở Châu Âu, Champions League."

Xem thêm: Báo Nhật Bản lo lắng cảnh báo đội nhà về ngôi sao vừa nhập tịch Việt Nam

Xem thêm: Molly Little kể lại trải nghiệm "trâu bò" với chàng blacked

Chelsea - Bóng Đá

 Sanchez tin tưởng nhập Chelsea.

"Nếu Shop chúng tôi nối tiếp thực hiện những gì bản thân đang khiến và nối tiếp nâng cấp trong những trận đấu, giành được điểm trong những trận đấu thì tôi nghĩ về vấn đề này là rất có thể. Chúng tôi với lòng tin, sự thỏa sức tự tin, niềm tin tưởng và Shop chúng tôi biết quality bản thân với."

"Chúng tôi cần thiết thời hạn. Đó là một trong team con trẻ và Shop chúng tôi cần thiết thời hạn nhằm lần hiểu nhau, thi công quan hệ và biết ưu điểm của những cầu thủ không giống nhau."

Thanh Vũ | 11:40 14/11/2023