Sancho ca ngợi cầu thủ bị Ten Hag đẩy khỏi M.U

BongDa.com.vn Cầu thủ của Manchester United, Jadon Sancho vẫn nói tới việc được đùa cùng theo với một trong mỗi với mẫu của anh ấy, Cristiano Ronaldo, bên trên Old Trafford.

Sancho và Ronaldo vẫn đùa bên cạnh nhau 37 thứ tự bên trên từng những giải đấu cho tới Quỷ đỏ ửng, cho tới khi thích hợp đồng của cầu thủ người Bồ Đào Nha bị ngừng với câu lạc cỗ nhập mon 11 năm 2022.

Bạn đang xem: Sancho ca ngợi cầu thủ bị Ten Hag đẩy khỏi M.U

Nói về sự luyện tập và tranh tài nằm trong team trưởng Al-Nassr, Sancho rằng với group truyền thông Borussia Dortmund: "Chơi bóng nằm trong Cristiano Ronaldo là một trong những niềm mơ ước trở nên thực tế. thật sự chuyên nghiệp ấn tượng và là một trong những trong mỗi với mẫu của tôi nhập quy trình vững mạnh."

"Tôi yêu thương tư tưởng của anh ấy ấy. Tôi hàm ân anh ấy vì như thế toàn bộ những gì anh ấy vẫn dạy dỗ tôi."

Xem thêm: Những đứa trẻ nhà Klopp giúp Liverpool làm nên kỳ tích

Xem thêm: Modric mang tới cơn đầu cho HLV Ancelotti

Loạt hung tin yêu ập tới, Man Utd tan nát - Bóng Đá

 Sancho vẫn với quãng thời hạn trở ngại bên trên M.U.

Cả nhì người đều là những ngôi sao sáng thương hiệu tuổi hạc lúc tới M.U tuy nhiên đều tách cút vì như thế xích míc với HLV Erik ten Hag.

Siêu sao người Bồ Đào Nha rằng xấu xa kế hoạch gia này bên trên truyền thông và nhanh gọn lẹ được thông tin ngừng thích hợp đồng. Trong khi bại sao trẻ con người Anh cũng công khai minh bạch phản pháo Ten Hag sau thời điểm bị ông chỉ trích. Anh ko rời khỏi Sảnh cho tới M.U từ thời điểm tháng 9 năm ngoái và vừa vặn mang đến Dortmund.

Thanh Vũ | 16:39 20/01/2024