'Sancho cần một HLV phù hợp'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với BeMyBet, cựu cầu thủ Paul Parker tiếp tục sở hữu những share xứng đáng để ý xoay xung quanh ngôi sao sáng người Anh.

Paul Parker nhận định và đánh giá, Manchester United thực sự tiếp tục chi ra rất nhiều thời hạn và tài sản giành riêng cho Jadon Sancho. Nếu mong muốn sự nghiệp của tôi hồi sinh, Parker xác định, Sancho cần được tìm tới một giảng dạy viên phù phù hợp với bạn dạng thân thích.

Bạn đang xem: 'Sancho cần một HLV phù hợp'

Cựu cầu thủ người Anh phân tách sẻ:

Ratcliffe tiếp tục làm cái gi với Sancho? - Bóng Đá

 Sancho kĩ năng cao tiếp tục tách Old Trafford vô phiên chợ Đông.

"Sancho, tôi ko biết ai đó đã dựng những đoạn clip highlights mang đến cậu ấy, vì thế chúng ta đã thử rất hay việc làm của tôi. quý khách biết đấy, tôi ko thể nhận ra vấn đề đó ở Man United, cho dù đơn thuần những điều nhỏ nhặt."

Xem thêm: Arsenal và dấu hỏi về chiều sâu đội hình

Xem thêm: Arteta: 'Tôi chưa thấy đội nào như Arsenal'

“Mức phí 73 triệu bảng? Và thời hạn tuy nhiên Man United tiếp tục chi ra nhằm thỏa thuận bạn dạng phù hợp đồng này? Rất nhiều tài sản và thời hạn đang được góp vốn đầu tư vào Sancho."

“Tôi cho rằng cậu ấy cần thiết trải qua quýt một tiến độ chi phí mùa giải chất lượng tốt đẹp mắt, với một giảng dạy viên thực sự phù hợp, một người tiếp tục trao thời cơ đá chủ yếu và trình bày mang đến Sancho rằng ông ấy mong muốn gì, trình bày mang đến Sancho những gì cậu ấy nên thực hiện. Cậu ấy ko đầy đủ trực diện, và so với một trung phong cánh, cậu ấy cũng thiếu hụt chuồn những ngược rẽ bóng." 

Huỳnh Phong | 15:47 18/11/2023