Sao Barca cảnh báo Real, Girona

BongDa.com.vn Chia sẻ với TV3, Lamine Yamal cho biết thêm anh đặc biệt vui mừng mừng với thành công 4-2 của Barca rạng sáng sủa ni.

Real Betis làm nên rời khỏi thật nhiều trở ngại mang lại Barca trong trận đấu ở vòng 21 La Liga. Bất chấp việc bị đối phương dẫn trước 2-0, Isco đang được lập một cú lưu ban nhằm kéo trận đấu về vạch xuất phát điểm từ phút 59. 

Bạn đang xem: Sao Barca cảnh báo Real, Girona

‘I needed it!’ - Lamine Yamal speaks out after starring for Barcelona against Real Betis - Bóng Đá

 Barca sở hữu thắng lợi kịch tính ở những phút cuối.

Tuy nhiên, Barca đang được nỗ lực không ngừng nghỉ và ghi ngay lập tức nhì bàn thắng kể từ sau phút 90 nhằm chốt hạ thành công 4-2. 

Chia sẻ sau trận đấu, Lamine Yamal mang lại biết: "Chúng tôi đặc biệt niềm hạnh phúc vì thế thành công và giành được 3 điểm. Chưa sở hữu group này thắng ở trên đây, bại là 1 trong trận đấu đặc biệt trở ngại, tuy nhiên Shop chúng tôi đặc biệt niềm hạnh phúc."

Xem thêm: Drama giữa “tiên nữ mukbang” Quỳnh Trương cùng Quỳnh Như

"Đó là 1 trong trận đấu đặc biệt hoặc của toàn group, tuy nhiên thân ái trận này và trận gặp gỡ Villarreal, tôi nghĩ về đó là một trong mỗi trận tôi nghịch tặc hoặc nhất," Yamal đánh giá.

Xem thêm: 'Havertz không phải số 9, không biết là số 8 hay số 10'

Mặt không giống, Yamal quá nhận thành công trước Betis đang được hồi sinh kỳ vọng đua tranh giành ngôi vô địch La Liga của Barca. 

"Nếu ko giành được tía điểm thời điểm ngày hôm nay, Shop chúng tôi gần như là tiếp tục phát biểu lời nói chia ly với (giấc mơ vô địch) giải đấu, chính vì thế vấn đề này đặc biệt cần thiết," tài năng sinh vào năm 2007 phát biểu thêm thắt.

Ngọa Long | 06:27 22/01/2024