Sao Barca 'đứng hình' 5 giây vì chỉ đạo của Xavi

BongDa.com.vn Football Espana bật mí sự lúng túng nhập phút chốc của sao Barcelona Lúc cảm nhận được thông điệp kể từ Xavi Hernandez.

Barcelona dường như không tạo ra tuyệt vời trước Real Sociedad tuy nhiên bọn họ tiếp tục giành thành công. Đó là 1 trong trận đấu mang đến nhiều sự kiểm tra cho tới Blaugrana và fan hâm mộ của mình, nhất là về kiểu dáng cung ứng vấn đề giải pháp.

Bạn đang xem: Sao Barca 'đứng hình' 5 giây vì chỉ đạo của Xavi

Trong thời khắc Ferran Torres nhập sảnh thay cho Robert Lewandowski, một tờ giấy tờ chỉ dẫn chiến thuật được gửi cho tới Inigo Martinez. Đáng phát biểu là cựu trung vệ Sociedad dường như thiếu hiểu biết nhiều thông điệp truyền đạt giải pháp kể từ miếng giấy tờ ấy. Tân binh Barca cần rơi rụng khoảng tầm 15 phút trước khi bắt đầu thâu tóm ý trang bị của Xavi.

Inigo Martinez thiếu hiểu biết nhiều hướng dẫn của Xavi - Bóng Đá

 Martinez ko thâu tóm được sự chỉ dẫn của Xavi.

Lời nhắn được huấn luyện và giảng dạy viên Sergio Alegre trả cho tới Torres thực ra chỉ là phía dẫn triển khai những trường hợp thắt chặt và cố định. Và theo đuổi Football Espana, chỉ dẫn ấy ghi tắt thời gian nhanh gọn gàng nên Martinez bắt gặp khó khăn khăn: "Martinez ở chống 2, Jules > Merino, Balde > Zubimendi, Cancelo > Brais".

Xem thêm: Báo Nhật Bản lo lắng cảnh báo đội nhà về ngôi sao vừa nhập tịch Việt Nam

Xem thêm: 5 thất bại tồi tệ nhất của Man United trên sân nhà thời hậu Sir Alex

Sau trận đấu, trung vệ trưởng thành và cứng cáp kể từ xứ Basque share sở hữu rất nhiều cụ thể được trình diễn giải nên anh ko biết phương pháp truyền đạt cho những đồng team.

Sau nằm trong, Sociedad dường như không thể làm bàn từ là 1 trường hợp thắt chặt và cố định ở rộng lớn một phần hai tiếng cuối trận. Đó rất có thể coi như là 1 trong thành công xuất sắc của Barca.

Lữ Phong | 06:12 07/11/2023