Sao Chelsea 'bao phủ sân' nhiều hơn cả Szoboszlai và Rice

BongDa.com.vn Theo đo đếm của Sky Sports tổ hợp, chi phí vệ trung tâm của Chelsea hiện tại là kẻ tranh tài tích cực kỳ nhất team bóng.

Conor Gallagher, người tiếp tục đá chủ yếu từng trận đấu ở Premier League mùa này, là 1 trong cầu thủ cần thiết ở Stamford Bridge vô thời hạn mới đây. Trên thực tiễn, anh tiếp tục tranh tài 90 phút ở 9 vô số 11 trận đấu ở giải VĐQG mang đến Chelsea. Gallagher có tiếng là 1 trong cầu thủ rất chăm chỉ chỉ Khi không tồn tại bóng.

Bạn đang xem: Sao Chelsea 'bao phủ sân' nhiều hơn cả Szoboszlai và Rice

Huấn luyện viên trưởng của The Blues, Mauricio Pochettino tức thì tức tốc với tình cảm với chi phí vệ box-to-box 23 tuổi hạc này.

Xem thêm: Bruno gửi 'thông điệp đỏ' đến Garnacho

Xem thêm: Xavi: 'Cậu ấy thật phi thường'

Sao Chelsea còn chạy nhiều hơn thế nữa cả Szoboszlai và Rice - Bóng Đá

Gallagher tiếp tục đùa gần như là ko nghỉ ngơi ở mùa giải này.

Người hâm mộ Chelsea sẽ không còn sửng sốt lúc biết rằng Gallagher tiếp tục băng qua toàn bộ những đồng team ở câu lạc cỗ của tôi. Trong tài liệu bởi Sky Sports tổ hợp, Gallagher được đứng thứ sáu bên trên toàn Premier League về quãng lối đi được rất nhiều nhất cho tới mùa này (122,43 km). Thậm chí anh còn đứng trên trên Dominik Szoboszlai của Liverpool và Declan Rice của Arsenal.

Các căn nhà đo đếm WhoScored tiếp tục ghi nhận vô tuần này rằng Gallagher tiếp tục giành lại quyền trấn áp bóng ở 1/3 cuối sảnh mùa này nhiều hơn thế nữa ngẫu nhiên cầu thủ này không giống ở 5 giải đấu tiên phong hàng đầu châu Âu. Đối mặt mày với việc tuyên chiến đối đầu địa điểm tới từ Moises Caicedo và Enzo Fernandez, rõ nét là Conor Gallagher đang khiến rất là bản thân nhằm minh chứng giá tốt trị của tôi.

Đăng Nguyễn | 10:15 10/11/2023