Sao La Masia mới nhất được Xavi triệu tập

BongDa.com.vn Với gặp chấn thương ck hóa học, Barcelona buộc nên gọi những cầu thủ trẻ em nhằm bù che con số nhập list group 1.

Có cho tới 9 cầu thủ hiện tại đang nên ngồi ngoài vì như thế gặp chấn thương ở Barcelona, nhập tê liệt Ferran Torres là nàn nhân tiên tiến nhất sau thời điểm bắt gặp yếu tố về gân kheo nhập trận bắt gặp Osasuna. Với những trận đấu ra mắt dày quánh và nhanh gọn, Xavi buộc nên tập trung ngày phổ biến tài năng trẻ em kể từ học viện chuyên nghành.

Bạn đang xem: Sao La Masia mới nhất được Xavi triệu tập

Mới trên đây, HLV của Barcelona đã gọi cầu thủ chạy cánh trẻ em Dani Rodriguez nhằm luyện tập nằm trong đội 1 trước cuộc va phỏng bên trên La Liga với Alaves. Rodriguez, 18 tuổi tác, là 1 trong những cầu thủ chạy cánh nhiều chức năng, hoàn toàn có thể nghịch tặc ở cả nhì cánh hoặc trung lộ ở địa điểm chi phí vệ tiến công.

Xem thêm: TRỰC TIẾP Man City 3-1 Man Utd (KT H2): Nhà ĐVKĐ thắng thuyết phục

Xem thêm: Gary Neville: Man City đã hoàn thành nhiệm vụ

18-year-old La Masia winger called up đồ sộ Barcelona first-team training by Xavi - Bóng Đá

 Dani một đợt nữa được ăn tập dượt với group 1 Barca.

Đáng lưu ý, cầu thủ chạy cánh tuổi tác teen vẫn với 3 bàn thắng và 3 trộn thiết kế nhập 6 trận đấu bên trên UEFA Youth League mùa này. Dani Rodriguez cũng từng được gọi lên luyện tập nằm trong group một trong các quá khứ.

Ngoài Dani Rodriguez, Xavi đã và đang tập trung một trong những khuôn mặt trẻ em không giống, bao hàm cầu thủ làm bàn tiên phong hàng đầu của Barca Atletic mùa này, Pau Victor, người đã và đang nhập cuộc nhập những buổi đào tạo và huấn luyện group 1 không hề ít chuyến.

Thanh Vũ | 22:37 01/02/2024