Sao Liverpool muốn ăn 4 để tri ân Klopp

BongDa.com.vn Sau trận thắng trước Norwich City, chi phí vệ Curtis Jones vẫn share những xúc cảm khi nghe tới tin cẩn Jurgen Klopp chia ly Liverpool.

Curtis Jones là kẻ phanh tỷ số mang đến Liverpool trong trận đấu ở vòng 4 FA Cup ở phút 16. Tuy nhiên, Ben Gibson vẫn gỡ hòa cho Norwich City tiếp sau đó 6 phút. Dẫu vậy, với việc chất lượng của mặt hàng công, Liverpool vẫn kết thúc đẩy trận đấu với thắng lợi 5-2.

Bạn đang xem: Sao Liverpool muốn ăn 4 để tri ân Klopp

 Klopp 'the dad of the whole city' - Liverpool's Curtis Jones - Bóng Đá

 Jones ước muốn sẽ có được thương hiệu nhằm tri ân Klopp.

Sau trận đấu, Jones xác định Liverpool ham muốn có không ít thắng lợi hơn thế nữa vô sau này. 

Xem thêm: Ten Hag lên tiếng về chấn thương của Casemiro

Xem thêm: Mbappe ‘thả thính’ với bồ tin đồn của Vinicius Jr

Anh share với ESPN: "Tư duy vẫn như cũ, điều độc nhất vẫn thay cho thay đổi là giờ trên đây Shop chúng tôi ham muốn giành thắng lợi nhiều hơn thế nữa nữa. Chúng tôi vẫn với tiềm năng vô đầu mùa giải và đó là giành được cả 4 thương hiệu nhưng mà Shop chúng tôi rất có thể."

"Nhưng giờ đây thông tin Lúc [về Klopp] và đã được thể hiện, Shop chúng tôi thậm chí còn còn khát khao rộng lớn với tư cơ hội là 1 team. Tôi ham muốn bảo rằng ông ấy [Klopp] là kẻ phụ vương của tất cả TP.HCM, nên tất yếu ê là 1 tin cẩn buồn. Sự thiệt là vì vậy. Ông ấy là nam nhi và ê là việc lựa lựa chọn, tuy nhiên Shop chúng tôi cũng cần tôn trọng điều này và nối tiếp cuộc hành trình dài của tớ," Jones rằng tăng. 

Ngọa Long | 06:20 29/01/2024