Sao mai Pháo thủ khiến Declan Rice hết lời ca ngợi

BongDa.com.vn Declan Rice và Bukayo Saka đều vẫn nhắn tin nhắn cho tới tài năng trẻ con Ethan Nwaneri trải qua Instagram sau trận thắng đậm trước West Ham.

Đêm qua quýt, Arsenal đã mang trong mình một thành công đậm trước West Ham. Họ ghi cho tới 4 bàn vô hiệp một. Sau giờ giải lao, mặc dù đá chậm trễ thầy trò Mikel Arteta vẫn đang còn thêm thắt 2 trộn lập công tức thì bên trên Sảnh của "Búa tạ". 

Bạn đang xem: Sao mai Pháo thủ khiến Declan Rice hết lời ca ngợi

‘Special talent’… Declan Rice and Bukayo Saka both left amazed by ‘unplayable’ Arsenal player yesterday - Bóng Đá

 Nwaneri được tin yêu người sử dụng ở những phút cuối trận bắt gặp West Ham.

Trong những phút cuối trận, Arteta vẫn tung tài năng trẻ con Ethan Nwaneri vào Sảnh. Dù ko góp phần được không ít tuy nhiên đấy là lần thứ nhất tiên Nwaneri được đùa ở Premier League mùa này và cơ là 1 vết ấn lưu niệm.

Sau trận đấu, Nwaneri vẫn đăng một bức hình của anh ý và một trợ lý của Arsenal. Ngay ngay tắp lự, hành động này đã nhận được được sự hưởng trọn ứng của những người dân đàn anh. 

Xem thêm: Jurgen Klopp: Endo sẽ ký hợp đồng mới

Xem thêm: 'Một sự tiếc nuối vô cùng lớn đối với ban lãnh đạo Chelsea'

Declan Rice bình luận: "Một tài năng đặc biệt quan trọng, quánh biệt". Hậu vệ William Saliba kiệm lời hơn, chỉ thể hiện hình tượng ngọn lửa đang được cháy. Trong Khi cơ, Bukayo Saka, một cựu member của học viện chuyên nghành Hale End ca ngợi: "Một tay đá bóng cừ khôi". 

Sau khi về kể từ Dubai, Arsenal vẫn đem 4 thành công thường xuyên ở Premier League. Vấn đề này canh ty bọn họ bám sát Liverpool và Man City phía trên BXH.

Ngọa Long | 18:39 12/02/2024