Sao Man City xúi đàn em đừng gia nhập Man Utd

BongDa.com.vn Nói với Metro, cầu thủ người Bồ Đào Nha khuyên nhủ tài năng trẻ con 19 tuổi tác kiểm tra kỹ đưa ra quyết định của tớ.

Bernardo Silva bảo rằng anh tiếp tục ‘cố gắng lúc lắc dây’ nhằm thuyết phục ngôi sao sáng Benfica Joao Neves thâm nhập Manchester City chứ không Manchester United.

Bạn đang xem: Sao Man City xúi đàn em đừng gia nhập Man Utd

Neves, 19 tuổi tác, đang được tận thưởng 1 năm đột phá huỷ với gã to lớn Bồ Đào Nha. Anh vẫn thay cho thế Enzo Fernandez  gửi cho tới Chelsea với giá chỉ 105 triệu bảng vô mon 1 và phát triển thành member chủ yếu ở mặt hàng chi phí vệ của Roger Schmidt.

Manchester United vẫn theo đòi dõi cầu thủ tuổi tác teen này rất nhiều lần, mới đây nhất là vô thắng lợi vô trận derby trước Sporting Lisbon trước kỳ nghỉ ngơi tranh tài quốc tế, điểm anh làm bàn gỡ hòa ở phút bù giờ.

Xem thêm: M.U nhận tin cực vui trước trận đấu sinh tử với Bayern Munich

Sao Man City xúi đàn em chớ thâm nhập Man Utd - Bóng Đá

 Bernardo Silva ham muốn nhận thêm đồng hương thơm bên trên ETIHAD.

Ngôi sao của Manchester City, Bernardo Silva lại sở hữu những ý tưởng phát minh không giống. Cầu thủ này nỗ lực thuyết phục Neves thâm nhập nằm trong bản thân và Ruben Dias ở nửa xanh xao của Manchester.

Xem thêm: Trắng tay cả năm, Ronaldo vẫn được xướng tên ở giải Cầu thủ xuất sắc nhất

"Joao Neves cho tới Premier League? Tôi suy nghĩ những cầu thủ quality hoàn toàn có thể đùa ở ngẫu nhiên giải vô địch nào là. Tôi thấy anh ấy cực kỳ triệu tập vô câu lạc cỗ của tớ, cơ là vấn đề cần thiết nhất vô thời điểm này. Một cầu thủ còn cực kỳ trẻ con tuy nhiên sở hữu một sau này cực kỳ hứa hứa phía đằng trước.

Cho City chứ không United? Nếu hoàn toàn có thể, tôi tiếp tục lúc lắc chão nhằm Joao Neves cho tới Man City. Tất nhiên, tôi ham muốn thấy João thâm nhập Man City chứ không Man United.

Đăng Nguyễn | 06:51 21/11/2023