Sao M.U và Arsenal bất ngờ tăng giá mạnh bậc nhất châu Âu

BongDa.com.vn Trang Football Transfers vẫn share list những cầu thủ đội giá tối đa sau một tháng đầu năm mới 2024.

Tomas Soucek của West Ham là cầu thủ có mức giá trị ủy quyền tăng đáng chú ý nhất nhập mon qua loa, trong những lúc Aaron Wan-Bissaka của Manchester United và Kai Havertz của Arsenal cũng canh ty mặt mũi nhập top 10 cầu thủ đội giá mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Sao M.U và Arsenal bất ngờ tăng giá mạnh bậc nhất châu Âu

Jesus on Havertz - Bóng Đá

 Havertz một vừa hai phải đem mùng trình trình diễn unique trước Liverpool.

Soucek tận mắt chứng kiến độ quý hiếm của anh ý tăng phụt lên 10,71 triệu lỗi nhập kỳ ủy quyền mon Giêng. Cách nhảy phụt này hoàn toàn có thể được lý giải là vì chi phí vệ này ra quyết định ký hợp ý đồng mới mẻ với câu lạc cỗ, đem thời hạn cho tới năm 2027, một thỏa thuận hợp tác được công phụ thân vào trong ngày 1 mon 1. Giá trị ủy quyền dự tính (ETV) của tuyển chọn thủ Cộng hòa Séc, được xem toán bằng phương pháp dùng hàng trăm ngàn điểm tài liệu nhập trình độ chuyên môn cũng tựa như những nguyên tố phía bên ngoài như tuổi thọ và biểu hiện hợp ý đồng, hiện nay là 29,7 triệu lỗi.

Cầu thủ còn sót lại đạt được nấc tăng rộng lớn 10 triệu lỗi dựa trên ETV là trung phong Marcos Leonardo, người vẫn tách Santos nhằm cho tới Benfica. Là một cầu thủ được Arsenal theo đuổi xua đuổi, tuy nhiên sau nằm trong team bóng Bồ Đào Nha đã ký kết được hợp ý đồng với anh với giá bán thực là 13,9 triệu lỗi và tiếp sau đó vẫn tận mắt chứng kiến ETV của anh ý tăng phụt lên 23,1 triệu lỗi, đã cho thấy team bóng Lisbon đã nhận được được phần thưởng độ quý hiếm xứng danh với số chi phí bọn họ ném ra.

Hoàn trở thành top 3 của list này là 1 trong cầu thủ Benfica không giống đem triển vọng xứng đáng chờ đón, Joao Neves, người đang rất được hàng loạt câu lạc cỗ Premier League theo đuổi dõi. ETV của anh ý đã tiếp tục tăng 9,94 triệu lỗi, lên trở thành 29,9 triệu lỗi.

Cụ thể, 10 cầu thủ đem EVT tăng tối đa nhập mon qua loa (đơn vị: triệu euro) là:

Tomas Soucek - West Ham - 10,71

Marcos Leonardo - Benfica - 10.44

Joao Neves - Benfica - 9,94

Eder Militao - Real Madrid - 9,58

Xem thêm: 'Havertz không phải số 9, không biết là số 8 hay số 10'

Christian Pulisic - AC Milan - 9,36

Lukas Klostermann - RB Leipzig - 8,48

Weston McKennie - Juventus - 7,87

Aaron Wan-Bissaka - Man Utd - 7,22

Michael Olise - Crystal Palace - 7,16

Kai Havertz - Arsenal - 7,05

Xem thêm: Nhan sắc ngày càng thăng hạng của mỹ nhân 3 lần cắm sừng Joao Felix

 - Bóng Đá

Soucek một vừa hai phải ký hợp ý đồng mới mẻ nhập mon trước.

Ngoài Soucek, những cầu thủ Premier League không giống cảm nhận được bước nhảy phụt là Wan-Bissaka (7,22 triệu euro), Michael Olise của Crystal Palace (7,16 triệu euro) và Havertz (7,05 triệu euro), toàn bộ đều lọt vào trong TOP 10, trong những lúc Eberechi Eze của Palace cũng có thể có nấc tăng 6,8 triệu lỗi. Ngôi sao của Quỷ đỏ lòm đã từng tương đối tốt tầm quan trọng của tớ bên dưới thời Erik ten Hag và được cho tới hoàn toàn có thể chuẩn bị được gia hạn hợp ý đồng. Trong khi ê Kai Havertz, sau nhiều mon liên tiếp nhận chỉ trích ở Arsenal, vẫn chính thức tạo thành những mùng trình trình diễn unique, bao hàm một ngày dài Pháo thủ tạo nên bất thần với thắng lợi 3-1 trước Liverpool vừa mới đây, khi anh kiến thiết cho tới team bản thân và khiến cho Liverpool bị xua đuổi 1 cầu thủ.

Hai tuyển chọn thủ Mỹ cũng lọt được vào top 10 của list này. ETV của Christian Pulisic đang được là 48 triệu lỗi, tăng 9,36 triệu lỗi nhập mon trước, trong những lúc định vị của ngôi sao sáng Juventus, Weston McKennie, đã tiếp tục tăng 7,87 triệu lỗi. Cái thương hiệu xứng đáng để ý không giống nhập top 10 là hậu vệ Eder Militao của Real Madrid, người dân có nấc tăng 9,58 triệu lỗi, hoàn toàn có thể được lý giải vì chưng hợp ý đồng mới mẻ bên trên Bernabeu.

Thanh Vũ | 21:01 08/02/2024