Sao Newcastle: 'Tôi học hỏi từ Salah rất nhiều'

BongDa.com.vn Chia sẻ bên trên TNT Sports, Anthony Gordon phân trần sự ngưỡng mộ với ngôi sao sáng Mohamed Salah.

Sau khoảng tầm thời hạn đầu gặp gỡ trở ngại nhập color áo Newcastle United, Anthony Gordon đã dần dần chứng minh được kỹ năng và trở nên trụ cột của "Chích chòe". Chia sẻ bên trên sóng TNT Sports, cầu thủ sinh vào năm 2001 quá nhận anh giao lưu và học hỏi nhiều kể từ Mohamed Salah.

Bạn đang xem: Sao Newcastle: 'Tôi học hỏi từ Salah rất nhiều'

Sao Newcastle:

 Mohamed Salah là niềm hứng thú của Anthony Gordon.

Tôi học chất vấn từ Salah cực kỳ nhiều. Xét về thông số kỹ thuật, những địa điểm tuy nhiên anh ấy phụ trách, những trộn chạy chỗ, anh ấy thiệt ko thể tin tưởng được. Đối với tôi, anh ấy có lẽ rằng là cầu thủ tốt nhất có thể trái đất vì như thế anh ấy có tương đối nhiều hình họa hưởng đến trận đấu", cầu thủ nằm trong biên chế Newcastle United phát biểu.

Xem thêm: Liverpool trả giá đắt sau chức vô địch League Cup

Xem thêm: Phản ứng của Enzo Fernandez khi bị fan Liverpool chế nhạo

Trong thời gian giảo khoác áo Liverpool, khoảng Mohamed Salah gần như đóng góp góp một bàn thắng hoặc xây đắp trong những trận đấu. Anh đi ra sảnh 332 đợt, sở hữu 204 bàn thắng và chiếm hữu 88 lối xây đắp.

Sao Newcastle:

 Anthony Gordon ngưỡng mộ Mohamed Salah.

Đó là nguyên do vì sao Anthony Gordon giao lưu và học hỏi kể từ Mohamed Salah. Dù ko thể tiếp cận trình độ chuyên môn của chân giảm sút người Ai Cập, tuy nhiên này sẽ là tiềm năng của anh ấy nhập sau này. Tiền vệ 22 tuổi tác còn nhiều tiềm năng cải tiến và phát triển.

Huy Trưởng | 17:31 30/01/2024