Sao Real công khai ở lại Bernabeu

BongDa.com.vn Trao thay đổi với El Chiringuito, Andriy Lunin xác minh mong muốn nối tiếp ở lại tranh tài mang đến Real Madrid.

Real Madrid vẫn nên đương đầu với những tháp canh đoán về tình hình thủ môn của mình trong cả mùa giải, sau gặp chấn thương của Thibaut Courtois, điều khiến cho anh nên ngồi ngoài nhập cả mùa giải cho tới ni. Tuy nhiên, dường như như tình hình đang được chính thức ổn định quyết định.

Bạn đang xem: Sao Real công khai ở lại Bernabeu

Andriy Lunin nên đối đầu suất bắt chủ yếu với thủ trở thành được Real mượn kể từ Chelsea là Kepa Azziabalaga. Trong Khi cả nhị nối tiếp tạo ra sự đối đầu, Real nhịn nhường như vẫn đưa ra quyết định ko ký hợp ý đồng lâu lâu năm với Kepa nhập ngày hè này.

Tương lai của Lunin cũng ko rõ nét. Anh còn 18 mon nhập hợp ý đồng và trước Giáng sinh, từng được contact với việc gửi cho tới Celtic. Song, giờ đây có khá nhiều kỹ năng ngôi sao sáng người Ukraine tiếp tục ở lại Bernabeu nhập mùa giải cho tới. 

Xem thêm: Gary Neville: Man City đã hoàn thành nhiệm vụ

Lunin mong muốn ở lại Real - Bóng Đá

 Lunin mong muốn ở lại Real.

Trao thay đổi với El Chiringuito, Lunin phân chia sẻ: 

Xem thêm: Chấm điểm Man Utd: Điểm 4 tệ hại; Tiếc cho Onana

"Bạn ko biết chuyện gì tiếp tục xẩy ra, nhưng rõ nét là tôi mong muốn ở lại Real"

Điều này, ùng với những thông tin mới đây nhận định rằng Real Madrid mong muốn Lunin dự bị mang đến Courtois trong dịp giải cho tới, tất cả vẫn rõ nét. Song, việc Lunin với cảm nhận được hợp ý đồng mới nhất sau năm 2025 hay là không lại là 1 trong yếu tố không giống.

Lữ Phong | 17:27 08/02/2024