Sao Real Madrid chọn giữa Erling Haaland và Kylian Mbappe

BongDa.com.vn Thủ môn của Real Madrid, Andriy Lunin quá nhận anh quí Erling Haaland của Manchester City ở địa điểm trung phong trung tâm rộng lớn là Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain.

Haaland và Mbappe đều được vọng gác đoán với Real Madrid trong mỗi năm thời gian gần đây, nhưng cả nhị đều ko đem quý phái Santiago Bernabeu. Khi được đặt ra những câu hỏi về 2 siêu sao này, Lunin vẫn sở hữu một câu trả lời gọn ghẽ vô phần căn vặn đáp thời gian nhanh với El Chiringuito.

Bạn đang xem: Sao Real Madrid chọn giữa Erling Haaland và Kylian Mbappe

Khi được đòi hỏi lựa lựa chọn thân thiện Haaland và Mbappe, Lunin trả lời: "Là số cửu, Erling Haaland."

Haaland chỉ nghịch tặc ở địa điểm số cửu vô sự nghiệp của tôi, trong lúc Mbappe nghịch tặc ở nhiều địa điểm không giống nhau bên trên sản phẩm công, thông thường nghịch tặc ở cánh ngược hoặc trung lộ.

Xem thêm: Hình ảnh khác lạ của Ramires

Xem thêm: Vũ Cát Tường sắp có “đám cưới” với bạn gái của mình?

2 gã to lớn Premier League tháo lui vụ Mbappe - Bóng Đá

 Mbappe là tiềm năng nhiều năm của Real.

PSG được cho tới vẫn sở hữu một list ngắn ngủi những tiềm năng - bao hàm Marcus Rashford của Manchester United, Victor Osimhen của Napoli và Benjamin Sesko của RB Leipzig - nhằm theo gót xua đuổi nếu như Kylian tách chuồn vô ngày hè này.

Trong khi cơ, truyền thông Tây Ban Nha lại đem tin yêu về sự Haaland tiếp tục đem tới Madrid vô sau này. Tuy nhiên, Pep Guardiola rất rất tự động tin: "Việc cơ sẽ không còn xẩy ra. Nếu ai cơ ham muốn Erling thì thiệt đơn giản và dễ dàng - hãy gọi năng lượng điện. Hãy gọi cho tới Man City và căn vặn. Đó là các thứ Shop chúng tôi thực hiện khi ham muốn ký ăn ý đồng với ai cơ. Nó ko phức tạp."

Thanh Vũ | 11:33 10/02/2024