Sao Real Madrid 'đầu hàng' trước Messi

BongDa.com.vn Trang Thể Thao Bible dẫn lại tuyên bố của ngôi sao sáng 25 tuổi tác trước cuộc vấp trán thân mật Uruguay và Argentina.

Tuyển Argentina sẽ có được trận đánh nảy lửa với Uruguay vô phạm vi vòng sơ loại World Cup 2026. Sau 4 lượt trận, Argentina cướp ngôi đầu BXH, thu về 12 điểm vô cùng. Uruguay xếp tức thì sau Argentina với 5 điểm thấp hơn.

Bạn đang xem: Sao Real Madrid 'đầu hàng' trước Messi

Do tê liệt, mùng vấp trán thân mật nhị team tới đây thú vị sự quan hoài rộng lớn của giới trình độ láo nháo báo mạng. Ngăn ngăn, giới hạn tầm tác động của Lionel Messi trở nên ưu tiên số 1 của tuyển chọn Uruguay.

Xem thêm: Văn Hậu vạch trần tính xấu của ‘tiểu thư Hà Thành’ Doãn Hải My

Xem thêm: Real từ chối gã khổng lồ để giữ chân 'viên ngọc thô'

Federico Valverde gives brilliant answer when asked how to lớn stop Lionel Messi - Bóng Đá

Valverde và Messi đối đầu nhau vô màu sắc áo tuyển chọn. 

Trang Thể Thao Bible dẫn lại tuyên bố của chi phí vệ Federico Valverde: "Tôi ko biết nên làm thế nào nhằm ngăn ngừa Messi. Tôi ko lúc nào hoàn toàn có thể bắt bị tiêu diệt Messi. Chúng tôi tiếp tục trải qua không ít trận đấu El Clasico. Casemiro luôn luôn là quân cờ cần thiết ngăn chặn Messi. Mặc mặc dù, phương án tê liệt ko nên khi nào thì cũng mang về hiệu quả".

"Bạn nên tôn trọng Messi vì như thế anh ấy là một trong những trong mỗi cầu thủ chất lượng tốt nhất trái đất. Chúng tôi hiểu rõ sức khỏe của Argentina. Chúng tôi hiểu rõ Messi xuất sắc đi ra sao. Với toàn bộ những kết quả chúng ta đạt được, Shop chúng tôi nên tôn trọng chúng ta. Uruguay nên đánh nhau giành thắng lợi, đảm bảo độ quý hiếm của mình".

Anh Nguyễn | 11:15 14/11/2023