Sao trẻ Barca nhận thẻ đỏ, Xavi xác nhận kế hoạch

BongDa.com.vn Huấn luyện viên trưởng của Barcelona, Xavi, tiếp tục xác nhận plan kháng nghị cái thẻ đỏ lòe dành riêng cho Vitor Roque vô trận đấu với Alaves.

Barca đã giành được thành công khi tiến hành chuyến hành binh cho tới Estadio Mendizorrotza nhằm bắt gặp Alaves. Họ đã có 3 điểm nhờ những bàn thắng của Robert Lewandowski, Ilkay Gundogan và Vitor Roque.

Bạn đang xem: Sao trẻ Barca nhận thẻ đỏ, Xavi xác nhận kế hoạch

Tuy nhiên, thiệt rủi ro mang đến sao trẻ con Roque khi cầu thủ người Brazil nhận thẻ đỏ lòe loại gián tiếp vô trận đấu. Sau phen thứ nhất bị trị thẻ vô thân mật hiệp 2, Roque tiếp sau đó tiếp tục cố gắng thực hiện tại một trộn giành giật bóng với đối phương.

Xem thêm: Bellingham đối diện với án phạt cấm thi đấu 20 trận

Xem thêm: Ten Hag báo tin buồn cho Man United

Liên tục bị xử nghiền, Xavi lên giờ

 Xavi xác nhận Barca tiếp tục kháng nghị thẻ đỏ lòe của sao trẻ con.

Và vô nỗ lực tiến hành vấn đề này, cầu thủ trẻ con tiếp tục rủi ro va vấp chạm nhẹ nhàng với cẳng chân đang được dịch chuyển. Tuy nhiên, group ngũ trọng tài cho rằng trường hợp cơ xứng đáng nhận thẻ vàng thứ hai, thành quả là Roque bị xua lên đường tắm sớm.

Phát biểu với giới truyền thông sau trận đấu, chủ thể trung phong trẻ con bất thần bị xua chắc chắn rằng được thể hiện mang đến HLV Xavi. Và cựu cầu thủ người Tây Ban Nha ko hề tự dự khi xác nhận plan của Barcelona trong các việc kháng nghị lên La Liga: "Chúng tôi tiếp tục kháng nghị thẻ đỏ lòe của Vitor Roque. Đây là 1 trong những sai lầm đáng tiếc."

Thanh Vũ | 08:41 04/02/2024