Sao trẻ Barca “vùng vằng” vì bị cấm thi đấu

BongDa.com.vn Chia sẻ với Mundo Deportivo, trung phong Vitor Roque trầm trồ ko lý tưởng sau cái thẻ đỏ tía anh cần nhận nhập trận đấu với Deportivo Alaves vừa qua.

Trong cuộc đối đầu đằm thắm Barcelona và Deportivo Alaves vừa qua, Vitor Roque chỉ thất lạc khoảng tầm 5 phút (từ phút 67 cho tới 72) nhằm nhận liên tục 2 thẻ vàng, cầu thủ con trẻ người Brazil buộc cần “đi tắm sớm”. Dù Barcelona vẫn kháng nghị tuy nhiên anh vẫn tiếp tục vắng vẻ mặt mũi nhập trận đấu tiếp sau bắt gặp Granada.

Bạn đang xem: Sao trẻ Barca “vùng vằng” vì bị cấm thi đấu

Sao con trẻ Barca “vùng vằng” vì thế bị cấm tranh tài - Bóng Đá

Vitor Roque bị truất quyền tranh tài ở cuộc đối đầu Deportivo Alaves.

Chia sẻ với Mundo Deportivo, tân binh của Barca trầm trồ ko vui sướng. Anh nói: “Tôi nghĩ về thẻ vàng là ko công bằng, tối thiểu tấm loại nhị, và giờ tôi cần chấp hành án trị. Đó là ra quyết định của trọng tài, Barca vẫn nỗ lực kháng nghị vì thế từng cơ hội nên tôi không hề cơ hội nào là không giống là chấp hành án trị và sẵn sàng mang đến trận tiếp theo”.

Xem thêm: Trọng tài Anh lại mắc sai lầm cực kỳ nghiêm trọng

Xem thêm: Ngả mũ trước Arsenal

“Lúc đầu tôi không hiểu nhiều, cơ là một trong trộn chạm va nhưng mà hậu vệ fake chân về phía đằng trước và Khi nhận ra vấn đề đó, tôi vẫn nỗ lực né nhằm ko chạm va với anh tao và rời gặp chấn thương. Nhưng cầu thủ cơ chính thức la hét và trọng tài rút thẻ vàng mang đến tôi. Trọng tài phát biểu với tôi, ở phía trên không như ở Brazil và tôi chỉ tôn trọng ra quyết định cơ và tách sân”.

Sao con trẻ Barca “vùng vằng” vì thế bị cấm tranh tài - Bóng Đá

Vitor Roque trầm trồ ko lý tưởng vì thế bị cấm tranh tài.

Dù mới mẻ gửi thanh lịch khoác áo Barcelona ở kỳ chuyển nhượng ủy quyền ngày đông mới đây, song, Vitor Roque vẫn phần nào là thích ứng được với group bóng mới mẻ.

Huy Trưởng | 04:42 10/02/2024