Sau khi Everton bị trừ 10 điểm, tin xấu ập đến Man City và Chelsea

Chelsea và Manchester City đã biết thành Chuyên Viên chú ý sau thời điểm Everton bị trừ 10 điểm vì như thế vi vi phạm luật Công vày tài chủ yếu của Premier League.

Everton bị trừ 10 điểm bên trên Ngoại hạng Anh và án trị với hiệu lực hiện hành ngay lập tức ngay lập tức hôm 17/11.

Bạn đang xem: Sau khi Everton bị trừ 10 điểm, tin xấu ập đến Man City và Chelsea

Everton đã biết thành Premier League cáo buộc vô mon 3 vì như thế vi phạm những quy lăm le của Luật vô tư tài chủ yếu, sau thời điểm ghi nhận khoản lỗ tài chủ yếu 371,8 triệu Bảng trong tầm thời hạn 3 năm Khi số lượng giới hạn của giải đấu là 105 triệu Bảng.

Án trị khiến cho group bóng với biệt danh The Toffees rơi xuống áp chót bảng xếp thứ hạng chỉ với vỏn vẹn 4 điểm, rộng lớn group xếp cuối Burnley về hiệu số bàn thắng phụ.

The Toffees hiện tại đã biết thành Premier League trừ 10 điểm, khiến cho bọn họ tụt từ vựng trí loại 14 xuống loại 19 trên trang nhất.

Trong Khi tê liệt, Man City cũng đã nhận được cáo buộc kể từ Premier League vô đầu xuân năm mới ni vì như thế 115 thứ tự vi phạm những quy tắc tài chủ yếu trong tầm thời hạn từ thời điểm năm 2009 cho tới 2018. Chelsea cũng hiện nay đang bị Premier League khảo sát vì như thế nguy cơ tiềm ẩn với những vi phạm quy tắc tài chủ yếu bên dưới triều đại của tỉ phú Roman Abramovich.

Cú tấn công bất thần vô Everton còn khiến cho cả Man City và Chelsea như ‘ngồi bên trên gò lửa’ Khi 2 tỷ phú này cũng đều có nguy cơ tiềm ẩn bị trừ mất quá nhiều điểm số.

Và Stefan Borson, trạng sư từng cố vấn mang đến Man City vô quá khứ, tin cẩn rằng cả Chelsea và Man City đều phải sở hữu nguy cơ tiềm ẩn nên nhận một hình trị nghiêm khắc rộng lớn những gì Everton đang được trải qua quýt.

Borson phân tách sẻ: “Khi trông thấy phán quyết trừ 10 điểm so với Everton, trong cả tôi cũng cảm nhận thấy thiệt nghiêm khắc Khi vi vi phạm luật vô tư tài chủ yếu.

Xem thêm: HLV thay thầy Park dẫn dắt ĐT Thái Lan bị đối xử khó tin

mc-1700237526.jpg

Nhưng tôi nhận định rằng những phương án trừng trị so với Man City (nếu được bệnh minh) và lúc này là Chelsea (nếu bị cáo buộc và quá nhận những khoản thanh toán giao dịch ở ngoài báo cáo) sẽ sở hữu được năng lực bọn họ nên xuống hạng”.

Về phần bản thân, Everton thể hiện tuyên phụ thân rằng bọn họ vừa vặn sốc và vừa vặn tuyệt vọng trước phán quyết của Premier League.

Chelsea cũng đều có nguy cơ tiềm ẩn cao bị ‘khép tội’ vi phạm FFP của giải Ngoại hạng Anh.

Câu lạc cỗ tin cẩn rằng Ủy ban đang được áp bịa một án trị trọn vẹn ko hợp lý và bất công. Câu lạc cỗ đang được truyền đạt ý muốn kháng nghị lên Premier League. Quá trình kháng nghị lúc này tiếp tục chính thức và vụ việc sẽ tiến hành xét xử vày Hội đồng phúc án được hướng đẫn theo đòi quy lăm le của Premier League vô thời khắc phù hợp.

Xem thêm: Arsenal tiếp đà để ‘báo thù’

Liên quan tiền cho tới việc Everton bị trừ 10 điểm, với 3 group là Burnley, Leeds và Leicester đang được sẵn sàng khiếu nại group bóng này. Đây là những group ‘vì Everton tuy nhiên nên xuống hạng’ ở hai mùa giải qua quýt.

Everton xác minh rằng bọn họ công khai minh bạch và sáng tỏ vô vấn đề cung ứng mang đến Premier League. CLB nhận định rằng cường độ nghiêm khắc và nguy hiểm của án trị vì thế Ủy ban áp bịa đều ko vô tư và phù hợp so với những minh chứng được thể hiện.

Nguồn: https://thethao247.vn/461-hinh-phat-khac-nghiet-chuyen-gia-bao-tin-chang-lanh-cho-man-city-va-chelsea-d304977.html