Sau Klopp, đến lượt Pep Guardiola bắn thông điệp về việc ra đi

BongDa.com.vn Trích dẫn kể từ 90min, HLV Pep Guardiola nói đến việc nối tiếp ở lại hoặc tách Manchester City.

Jurgen Klopp thực hiện sốc cho tới thôn túc cầu khi thông tin tách Liverpool sau mùa giải này. Trong hành trình dài 9 năm bên trên Anfield, Klopp là đại kình địch của Pep Guardiola. Với việc ngôi nhà nuốm quân người Đức đưa ra quyết định chia ly Liverpool, fan hâm mộ đang được do dự liệu thuyền trưởng Manchester City với tách Etihad.

Bạn đang xem: Sau Klopp, đến lượt Pep Guardiola bắn thông điệp về việc ra đi

Pep cho tới Man City vô năm năm nhâm thìn, tức ông cho tới Premier League chỉ với sau Klopp một năm. Không sửng sốt nếu như Pep xem xét kết đốc cuộc thách thức bên trên Man City sau khoản thời gian vẫn giành rất đầy đủ thương hiệu.

Hiện bên trên, kế hoạch gia người Tây Ban Nha cũng chỉ từ một năm phù hợp đồng với Man City. Được căn vặn về sự việc với suy nghĩ cho tới hành động từ nhiệm hay là không, Pep share, trích dẫn kể từ 90min:

Xem thêm: 'Nếu ở lại M.U, không biết họ có được ra sân ở Premier League không'

Xem thêm: Rooney gửi thông điệp đến Rashford

'Maybe I'll extend' - Pep Guardiola reacts to tướng Jurgen Klopp's decision to tướng leave Liverpool - Bóng Đá

 Pep hàm ý về sự việc tiếp tục ở lại Man City.

"Bạn mong muốn thải hồi tôi? Tôi vẫn còn đấy khỏe mạnh, vẫn còn đấy một năm phù hợp đồng với Man City và rất có thể tôi tiếp tục gia hạn. Với những việc Man City giành cú ăn 3 vô mùa giải vừa phải rồi, mình thích thành công xuất sắc không dừng lại ở đó sao? Điều cơ sẽ không còn xảy ra"

"Điều cần thiết là tiến bộ cỗ từng bước. Thứ tôi cảm biến thời điểm hiện nay là Shop chúng tôi ko thể thất bại, còn nếu như không, Liverpool tiếp tục vứt lại Shop chúng tôi ở cuộc đua vô địch. Man City còn FA Cup, Premier League và tới đây là Champions League".

Lữ Phong | 17:31 27/01/2024