Sau Man City, chủ tịch UEFA chỉ đích danh CLB tiếp theo tại Anh sắp lãnh án

players clap fans fulham

Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin đang được Note rằng Newcastle là câu lạc cỗ tiếp sau bên trên Anh rất cần phải quan hoài cho tới những yếu tố vi phạm Luật vô tư tài chủ yếu của Liên đoàn.

Bạn đang xem: Sau Man City, chủ tịch UEFA chỉ đích danh CLB tiếp theo tại Anh sắp lãnh án

Chủ tịch UEFA làm cho bất thần Khi tiêu thụ chuyển nhượng ủy quyền Newcastle và bật mý những gì ông mong ngóng với Chích Chòe.

Newcastle United đang được chi cho tới 400 triệu Bảng vô vài ba năm vừa qua tuy nhiên Chích Chòe đang được rời xa những phiên bản ăn ý đồng quan trọng đặc biệt xa thẳm xỉ và quản trị UEFA Aleksander Ceferin đang được nên lên giờ đồng hồ Note y ngôi nhà nhiều mới nhất nổi của đá bóng xứ Sương loà.

ac-milan-v-newcastle-united-fc-group-f-uefa-champions-league-2023-24-16-1706516816.jpg

Aleksander Ceferin trước không còn đang được ca tụng Newcastle United là một trong ví dụ nổi bật Khi ông kinh ngạc với việc Chích Chòe ko vung tiền ồ ạt vô thị ngôi trường chuyển nhượng ủy quyền để sở hữ những siêu sao.

Nói với The Guardian, Ceferin phân chia sẻ: “Ở Anh, tôi nghĩ về CLB thuộc về của Ả Rập Saudi là một trong ví dụ nổi bật về kiểu cách chúng ta nên thao tác làm việc. Bởi vì như thế Newcastle ko mua sắm những siêu sao tuy nhiên chúng ta đầy đủ ĐK tham gia Champions League. Tôi vô cùng kinh ngạc. Tôi đang được ngóng chúng ta mua sắm nhiều cầu thủ cho tới mùa giải mới nhất, tuy nhiên thực tiễn ko nên vậy và chúng ta đang được đùa vô cùng tốt”.

Xem thêm: Bilbao mất trụ cột trước Barca

Newcastle trực tiếp tiến thủ lên tốp 2 Ngoại hạng Anh

“Tuy nhiên, Note vẫn rất rõ ràng ràng, chúng ta rất cần phải thực hiện chất lượng chưa dừng lại ở đó thật nhiều, điều này thiệt ko đơn giản, và Man City đó là ví dụ nổi bật không giống. Nếu PIF ko thể thực hiện chất lượng, chúng ta tiếp tục nên gánh chịu đựng những án trừng trị vô cùng nặng trĩu không chỉ có kể từ Premier League mà còn phải ở cả châu Âu, tôi khá kiên cố về điều đó”.

Newcastle đang được chi cho tới 400 triệu Bảng cho tới phí chuyển nhượng ủy quyền vô vài ba năm vừa qua, tuy nhiên team công ty Sảnh St James’ Park đang không hành xử tương tự loại gọi là “câu lạc cỗ tối đa thế giới”.

Thay vô bại, Newcastle đang được mò mẫm cơ hội đem về những cầu thủ đem lòng tin, hăng hái và đặt điều team bóng lên tiên phong hàng đầu, mặt khác nhắm cho tới những tài năng rất có thể trở nên tân tiến nằm trong Chích Chòe vô sau này.

Xem thêm: Jurgen Klopp: 'Chiếc cúp đặc biệt nhất'

Newcastle player ratings as trio let Magpies down and Man Utd ruin Carabao  Cup dreams | Football | Thể Thao | Express.co.uk

Việc triển khai đích thị những thỏa thuận hợp tác này càng cần thiết rộng lớn bởi những quy quyết định về lợi tức đầu tư và tính bền vững và kiên cố của Premier League, chung The Magpies giới hạn lỗ và chỉ rơi rụng 105 triệu Bảng vô thời hạn 3 năm. Chính Eddie Howe mới nhất quá nhận tuần trước đó rằng Luật vô tư tài chủ yếu đang được thay cho thay đổi đáng chú ý cơ hội những câu lạc cỗ marketing.

Nguồn: https://thethao247.vn/456-sau-man-city-chu-tich-uefa-chi-dich-danh-clb-tiep-theo-sap-lanh-an-d313998.html