Sau Phillips, West Ham tiếp tục càn quét TTCN

BongDa.com.vn Theo Mirror, West Ham đang được nhắm cho tới cầu thủ chạy cánh người Ghana - Ibrahim Osman hiện tại đang tranh tài cho tới Nordsjaelland.

Kalvin Phillips tiếp tục đầu tiên cập bờ West Ham vị một phiên bản phù hợp đồng cho tới mượn cho tới mon 6 và với kèm cặp quy định mua sắm đứt. Như vậy đã cho chúng ta thấy Búa tạ đang được thể hiện nay tham lam vọng đoạt cái vé tham gia Cup châu Âu ở mùa giải cho tới.

Bạn đang xem: Sau Phillips, West Ham tiếp tục càn quét TTCN

Hiện thầy trò David Moyes đang được xếp loại 6 trên trang kết quả Ngoại hạng Anh, bên trên những phe đối lập sừng sỏ như Manchester United, Brighton, Chelsea hoặc Newcastle United. 

Xem thêm: Andre Onana có 45 phút quá hay trước Man City

Xem thêm: Dấu chấm hết cho Sofyan Amrabat

Sau Phllips, West Ham kế tiếp càn quét tước TTCN - Bóng Đá

 Osman là tài năng con trẻ xứng đáng để ý khi ghi được 4 bàn thắng và 5 thi công cho Nordsjaelland mùa giải này.

Sau Kalvin Phillips, West Ham tiếp tục kế tiếp với cuộc thương thảo với group bóng Đan Mạch - Nordsjaelland về tình huống của Ibrahim Osman. Moyes có nhu cầu các cầu thủ chạy cánh với vận tốc và sự ngòng ngoèo và Osman đáp ứng nhu cầu vớ cả những gì ông thầy người Scotland cần thiết.

Tiền đạo con trẻ người Ghana trong năm này mới chỉ 19 tuổi tác và có không ít tiềm năng trở nên tân tiến. Theo Daily Mail, ngoài group bóng trở nên London, Brighton và Brentford cũng rất được nghĩ rằng với những hành động tiếp cận Osman. Chân chạy cánh sinh vào năm 2004 hiện nay đang rất được định vị rơi vào mức 16 triệu bảng.

Đăng Trương | 18:40 24/01/2024