Scholes chỉ trích Zinchenko, Phil Neville lên tiếng đáp trả

BongDa.com.vn Trang Goal vẫn trích dẫn lại cuộc tranh biện thân thiện nhị lịch sử một thời Man Utd về địa điểm hậu vệ ảo.

Oleksandr Zinchenko vẫn phụ trách tầm quan trọng hậu vệ ảo nhập trận đấu với Nottingham Forest vừa mới qua. Ngôi sao người Ukraine thể hiện tại mùng trình thao diễn tuyệt hảo với số lối chuyền tối đa toàn team và góp sức thêm một xây cất.

Bạn đang xem: Scholes chỉ trích Zinchenko, Phil Neville lên tiếng đáp trả

Điều này càng thực hiện rõ ràng rộng lớn tầm quan trọng của Zinchenko rằng riêng biệt và sự ''tiến hóa'' của những hậu vệ văn minh.

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

 Zinchenko sở hữu trận đấu tuyệt hảo.

Trong nhiều năm vừa qua, nhiều team vẫn dùng hậu vệ cánh dịch rời nhập thân thiện sảnh sẽ tạo rời khỏi sự áp hòn đảo về mặt mũi quân số và đẩy mạnh kĩ năng trấn áp bóng. Tuy nhiên, lịch sử một thời Paul Scholes cho rằng cơ hội tiếp cận này sẽ không thực sự hiệu suất cao.

Xem thêm: Cầu thủ xin nhập tịch Việt Nam lọt top 15 tiền đạo hay nhất thế giới

Mới phía trên, ông vẫn đăng lên một dòng sản phẩm hiện trạng bên trên Instagram nhằm phân bua quan liêu điểm:

Xem thêm: Tại sao 3 đội bóng Anh tranh nhau Amorim?

''Một hậu vệ cánh dạt nhập trung tâm mặt hàng chi phí vệ là một trong những sự xúc phạm so với chi phí vệ trung tâm... Tôi nghĩ về anh tao nên được đòi hỏi xoay quay về địa điểm tê liệt.''

Sau tê liệt, người đồng team cũ của ông bên trên Man Utd - Phil Neville cũng lên giờ đáp trả:  "Các hậu vệ cánh công ty chúng tôi rất có thể nghịch tặc ở bất kể đâu các bạn ạ."

Trường Sơn | 18:17 31/01/2024