Scott McTominay nổi đóa: 'Một sự ô nhục'

BongDa.com.vn Chia sẻ với Viaplay, chi phí vệ Scott McTominay cảm nhận thấy ko lý tưởng với lối chơi của đối thủ cạnh tranh.

Scotland tiếp tục đáp ứng suất tham gia VCK EURO 2024 tuy nhiên đặt điều mục tiêu vượt qua quýt Tây Ban Nha nhằm hàng đầu bảng A bằng phương pháp vượt mặt Georgia và Na Uy.

Bạn đang xem: Scott McTominay nổi đóa: 'Một sự ô nhục'

Mặc cho dù kỳ vọng vẫn còn đấy tuy nhiên chúng ta hiện nay không thể quyền tự động quyết. Theo ê, Scotland nên nhìn hóng vô thắng lợi của Georgia trước Tây Ban Nha sau thời điểm bị chủ yếu đối thủ cạnh tranh gắng hòa.

Khvicha Kvaratskhelia phanh tỷ số chỉ với sau 15 phút nhưng McTominay gỡ hòa tức thì đầu hiệp nhị. Tiền vệ của Manchester United kế tiếp tư thế làm bàn khéo. Chung cuộc, Scotland bị gắng hòa 2-2.

 - Bóng Đá

 McTominay ko lý tưởng.

Phát biểu sau trận, McTominay mang lại hay: "Mọi trận đấu ở Lever này đều là trận đấu rộng lớn và rõ rệt chúng ta đem một số trong những cầu thủ thực sự xuất sắc. Nhưng tối ni, cơ hội chúng ta hành vi bên trên sảnh, tôi nghĩ về là một trong sự dù nhục, Khi khiêu khích trọng tài và rõ rệt là khiêu khích cả cầu thủ Shop chúng tôi nữa.

Xem thêm: Filip Nguyễn sắp nhập tịch thành công, kịp lên ĐTVN trước Asian Cup

Chúng tôi nên lưu giữ điềm tĩnh tuy nhiên vấn đề đó thiệt trở ngại. Thật đáng tiếc. Giới chức nên làm những gì ê với những cầu tiên chỉ vờ vịt rằng chúng ta bị thương trong những lúc thực tiễn ko nên vậy và những loại tương tự động.

Xem thêm: '2 trong số những thẻ phạt không cần thiết nhất bạn từng thấy'

Họ lăn lóc lộn mếu máo như con trẻ con cái cả chiều tối. Đó ko nên là soccer. Chúng tôi chỉ ham muốn kế tiếp tranh tài và nỗ lực rất là nhằm giành thắng lợi. Trong Khi ê, phía mặt mũi ê chúng ta khiêu khích là nhiều."

McTominay hiện nay tiếp tục ghi 7 bàn ở chiến dịch vòng sơ loại EURO 2024, chỉ mất Romelu Lukaku (10) và Cristiano Ronaldo (9) là ghi nhiều bàn rộng lớn.

Tiểu Lam | 05:38 17/11/2023