Sean Dyche khẳng định không bán trụ cột trong tháng 1

BongDa.com.vn Nguồn tin yêu kể từ Dailymail cho thấy HLV Sean Dyche xác minh tài chủ yếu của Everton vẫn ổn định lăm le quay về kể từ thời điểm bị trừ 10 điểm.

Trong những ngày mới gần đây, những cáo buộc tương quan cho tới việc vi phạm Luật công bình tài chủ yếu (FFP) khiến cho nội cỗ Everton trở thành rối loàn. Ngày phổ quát những tin yêu trạm gác tương quan cho tới sau này của những cầu thủ như Amadou Onana, Jarrad Branthwaite và Abdoulaye Doucoure.

Bạn đang xem: Sean Dyche khẳng định không bán trụ cột trong tháng 1

Tuy nhiên, theo dõi mối cung cấp tin yêu kể từ Dailymail, HLV trưởng Sean Dyche xác minh rằng team bóng của ông không nhất thiết phải chào bán những cầu thủ trụ cột trong mỗi ngày cuối nằm trong ở kỳ ủy quyền mon 1.

Sean Dyche insists Everton DON'T need a fire sale before the kết thúc of the transf - Bóng Đá

Sean Dyche mong muốn hội tụ lại những cầu thủ chất lượng của tớ.

Dyche phân tách sẻ: "Tôi cho rằng nhập thời điểm đó, câu lạc cỗ tối thiểu vẫn rất có thể trấn áp được tài chủ yếu của tớ. Quý Khách mong muốn hội tụ lại những cầu thủ chất lượng nhất của tớ và tôi cho rằng câu lạc cỗ đã nhận được thức được vấn đề này. Chúng tôi đã thử mỏng manh team hình cho tới mức thấp nhất rất có thể."

Xem thêm: JayKii lên tiếng về việc “khẩu chiến” với người bán hàng

Xem thêm: Gerard Pique từng công khai phiếu lương ở Barca

Thực tế, Everton vẫn cần thiết một nhóm hình sở hữu tính đối đầu và cạnh tranh nhằm nâng cao địa điểm bên trên BXH Premier League, còn nếu không mong muốn xuống hạng trong dịp giải trong năm này.

Trong Lúc cơ, team công ty sân Goodison Park tiếp tục nối tiếp kháng án hình trị trừ 10 điểm hồi đầu mùa do khoản lỗ vượt lên trên quá mức cần thiết được chấp nhận từ nửa năm 2019 và 2022.

Tuấn Tú | 22:48 27/01/2024