Sếp cũ M.U ca ngợi thương vụ đầu tiên của Sir Ratcliffe

BongDa.com.vn Cựu giám đốc Manchester United David Gill vẫn ca tụng việc chỉ định Omar Berrada bên trên Old Trafford, nhận định rằng Sir Jim Ratcliffe thao tác khéo léo.

Việc Berrada trở nên Giám đốc quản lý M.U sau khoản thời gian rời Manchester City và được công phụ thân nhập mon 1, là hành động trước tiên nhập plan cải tổ bộ máy của Ratcliffe. Ông đang dần nhắm cho tới Dan Ashworth của Newcastle mang đến tầm quan trọng giám đốc đá bóng.

Bạn đang xem: Sếp cũ M.U ca ngợi thương vụ đầu tiên của Sir Ratcliffe

Gill, người vẫn thao tác với Sir Alex Ferguson từ thời điểm năm 2003 cho tới năm trước đó, nhận xét: "Đầu tiên, tôi nghĩ về việc chỉ định một ai bại liệt kể từ bên phía ngoài là 1 trong phát minh hay, một người dân có những phát minh mới nhất và ý kiến mới nhất tới từ một câu lạc cỗ đặc biệt thành công xuất sắc."

United's two Sirs! Alex Ferguson and Jim Ratcliffe are all smiles at Old Trafford  - Bóng Đá

 Sir Ratcliffe ham muốn cải tổ máy bộ chỉ đạo.

Đưa đi ra câu nói. răn dạy mang đến INEOS trước lúc Premier League phê chuẩn chỉnh số vốn trị giá chỉ 1,3 tỷ bảng Anh, Gill trình bày thêm: "Lấy lại sự triệu tập vào tuyển dụng và thương thảo, thực hiện mang đến góc cạnh này hoạt động và sinh hoạt chất lượng rộng lớn."

Xem thêm: Ian Wright phản ứng mạnh trước những lời chỉ trích Chelsea

Xem thêm: Mito Wakui là ai? Top code phim JAV hay nhất

"Câu lạc cỗ sở hữu không ít người vẫn ở bại liệt nhiều năm, yêu thương mến câu lạc cỗ và chúng ta chỉ việc một ít kỳ vọng, một ít khát vọng và vấn đề đó tiếp tục xúc tiến chúng ta thao tác chịu thương chịu khó rộng lớn và sở hữu động lực rộng lớn. Với tôi, bại liệt là vấn đề quan trọng."

"Sau bại liệt xoay quay về với triết lý rằng toàn bộ tất cả chúng ta đều là 1 trong câu lạc cỗ. Nếu hoàn toàn có thể thể hiện nay sự đồng cảm như thế với toàn bộ nhân viên cấp dưới, ông ấy sẽ sở hữu được một khởi điểm tuyệt hảo."

Thanh Vũ | 10:22 06/02/2024