Sếp lớn Girona công khai chèo kéo tiền vệ Barcelona

BongDa.com.vn Trang Planet Thể Thao trích dẫn tuyên bố của Giám đốc Girona FC, Quique Carcel về tài năng mộ người cũ.

Oriol Romeu là 1 trong những trong mỗi phiên bản phù hợp đồng xứng đáng lưu ý của Barcelona ở ngày hè 2023. Tiền vệ người Tây Ban Nha cập cảng group ngôi nhà sảnh Nou Camp kể từ Girona. Trái với mong ngóng, Romeu ko đem lại mùng trình thao diễn vừa đủ sức thuyết phục.

Bạn đang xem: Sếp lớn Girona công khai chèo kéo tiền vệ Barcelona

Ngôi sao 32 tuổi tác ko đem lại sự chắc chắn rằng, vững vàng chãi quan trọng ở địa điểm chi phí vệ trụ. Romeu trở nên sự lựa lựa chọn độc nhất nhập tay Xavi Hernandez nhập bối cảnh Frenkie de Jong ngồi ngoài vị gặp chấn thương. 

Girona director Quique Cárcel: “I’d love đồ sộ bring Oriol Romeu back here from Barcelona, - Bóng Đá

Romeu nhập màu sắc áo Barcelona. 

Theo báo mạng Tây Ban Nha, Romeu rất có thể chia ly Barcelona chỉ với sau một mùa giải. Ga đỗ tiềm năng dành riêng cho Romeu là cái ngôi nhà xưa Girona. Trang Planet Thể Thao dẫn lại share của Giám đốc Girona FC, Quique Carcel: 

Xem thêm: Huyền thoại Barca bị rút tên khỏi tuyển Tây Ban Nha

Xem thêm: Ngôi sao tuổi 20 của Girona

"Tôi mong ước 100% coi thấy Romeu quay về Girona. Cậu ấy mang về những điều kỳ lạ mang lại group bóng. hầu hết cầu thủ bảo với tôi rằng Romeu vẫn chỉ dạy dỗ mang lại bọn họ lối chơi bóng. Không đơn giản và dễ dàng nhằm đem Romeu quay về Girona khi cậu ấy còn phù hợp đồng với Barcelona. Tuy nhiên, tôi ko nghĩ về kịch phiên bản này là ko thể xảy ra".

Mùa giải trong năm này, Girona tạo ra hiện tượng kỳ lạ khi đứng vị trí số 1 BXH La Liga sau 12 vòng đấu, nhỉnh rộng lớn nhị điểm đối với group xếp sau là Real Madrid.

Anh Nguyễn | 17:55 10/11/2023