Sếp mới M.U từng lấy Maguire làm ví dụ về sai lầm chuyển nhượng

BongDa.com.vn Giám đốc quản lý và điều hành mới nhất của Manchester United, Omar Berrada, từng thể hiện những điều tránh việc thực hiện vô chuyển nhượng ủy quyền và ông lấy Harry Maguire thực hiện ví dụ.

Berrada là một trong giám đốc quản lý và điều hành uy tín và phía trên được xem là một bước tiến tàn khốc của INEOS khi họ chính thức thuyết phục được ông tách Man City nhằm cho tới Man United. 

Bạn đang xem: Sếp mới M.U từng lấy Maguire làm ví dụ về sai lầm chuyển nhượng

CEO gốc Mỹ tiếp tục thao tác cho tới Manchester City từ thời điểm năm 2011 cho tới trong năm này. Trước bại liệt, ông đã trải qua loa 8 năm ở Barcelona. Ông tiếp tục nhập cuộc vô một trong những vụ chuyển nhượng ủy quyền có mức giá trị rộng lớn chung Citizens phát triển thành một trong mỗi group bóng kinh hãi nhất ở châu Âu.

M.U và người láng giềng từng đối đầu cho tới chữ ký của Harry Maguire, sau nằm trong Quỷ đỏ tía tiếp tục trả nút phí kỷ lục cho 1 trung vệ để sở hữu được anh.

Xem thêm: Chuyền dài 100%, thắng 9 pha tay đôi: Người hùng thầm lặng của Liverpool

Xem thêm: 3 điều ấn tượng sau vòng 26 Ngoại hạng Anh

Tấm gương rộng lớn Harry Maguire - Bóng Đá

 Maguire từng được Man City theo đuổi xua đuổi.

Năm 2020, Berrada cho thấy thêm rằng City tiếp tục "từ chối cuống quýt vàng mua sắm Maguire vì thế tin yêu rằng anh ko xứng danh với số chi phí 80 triệu bảng nhưng mà Man United tiếp tục chi ra vô năm 2019 - một số lượng tiếp tục xoay quay về ám ảnh cả cầu thủ này và cả Old Trafford."

Cựu Giám đốc của City cho biết thêm: "Khi các bạn triển khai những số vốn loại bại liệt, khi các bạn vướng sai lầm đáng tiếc, nó sẽ có được tác dụng đáng chú ý trong không ít năm bởi vậy Shop chúng tôi rất cần được triển khai đích thị định vị vô đích thị thời gian, tuy nhiên cần thiết rộng lớn là giành riêng cho đích thị cầu thủ."

Thanh Vũ | 16:26 22/01/2024