'Shakhtar đã đánh bại Barca ở C1 nên Ukraine cũng có thể thắng Ý'

BongDa.com.vn Trên La Repubblica, Giám đốc Shakhtar Serhiy Palkin tin tưởng rằng Ukraine rất có thể vượt mặt Ý, nhất là sau trận thất bại của Barcelona trước team bóng Ukraine ở Champions League.

Shakhtar làm nên sốc cho tới Barcelona vô trận đấu mới gần đây nhất bên trên Champions League Lúc giành thành công 1-0 bên trên Hamburg.

Bạn đang xem: 'Shakhtar đã đánh bại Barca ở C1 nên Ukraine cũng có thể thắng Ý'

Rạng sáng sủa mai, team tuyển chọn Ukraine tiếp đón Ý vô trận đấu sau cùng của vòng sơ loại EURO 2024 bên trên Leverkusen. Họ nên vượt mặt Azzurri nhằm giành một suất tham gia giải đấu bên trên Đức.

Giám đốc Shakhtar Palkin rằng với La Repubblica: "Đây tiếp tục là một trong trận đấu trở ngại với Ukraine. Chúng tôi tin vào những cầu thủ của tôi, tuy nhiên điều rất tốt cho tới team tuyển chọn vương quốc của Shop chúng tôi là mang lại loại soccer đẹp mắt. Dù sao thì Shakhtar vẫn vượt mặt Barcelona ở Champions League nên Ukraine rất có thể thắng Ý."

Xem thêm: Arab Saudi tính tổ chức World Cup 2034 dưới trời nóng 50 độ C

Xem thêm: HLV trưởng CAHN cởi áo ‘đòi ăn thua’ với cầu thủ Nam Định

Oleksandr Zinchenko fires warning to tát Mykhailo Mudryk ahead of Chelsea vs Arsenal - Bóng Đá

 Mudryk là trụ cột Ukraine.

Ukraine tiếp tục coi cậy thật nhiều vô ngôi sao sáng Mykhaylo Mudryk của Chelsea, người đang được thích ứng với cuộc sống đời thường ở Anh sau khởi điểm trở ngại ở Stamford Bridge. Palkin nói: "Cậu ấy là một trong chàng trai tiến thủ cỗ mỗi tháng."

"Cậu ấy cho tới Premier League với thật nhiều áp lực nặng nề kể từ những căn nhà báo và fan hâm mộ, cậu ấy chỉ mất 1 mình. Cậu ấy vẫn với cùng một khoảng chừng thời hạn trở ngại ở Anh, tuy nhiên tôi nghĩ về quy trình tiến độ này đã là quá khứ, giờ cậu ấy đang được tạo nên những thành phẩm tuyệt hảo cho tới Chelsea và team tuyển chọn vương quốc Ukraine."

Thanh Vũ | 12:06 20/11/2023