Shearer dành một phiếu cho Alonso

BongDa.com.vn Trên công tác The Rest Is Football Podcast, Alan Shearer cỗ vũ Xabi Alonso dẫn dắt Liverpool thay cho Jurgen Klopp.

Xabi Alonso hiện là ứng viên được yêu thương mến nhất nhằm tiếp quản lí Liverpool vô ngày hè này Lúc Jurgen Klopp tách chuồn. Đưa đi ra tâm lý của tôi về những gì Alonso hoàn toàn có thể thực hiện bên trên Anfield, Alan Shearer tuyên bố bên trên chương trình The Rest Is Football Podcast:

Bạn đang xem: Shearer dành một phiếu cho Alonso

"Đó là Liverpool, một trong mỗi tên to con của đá bóng toàn cầu. Nếu được kiến nghị, Alonso nên nhận kiến nghị khó khăn thể kể từ chối. Cậu ấy có vẻ như là HLV được đòi hỏi ở Liverpool vô hè này và tôi tưởng tượng rằng Alonso tiếp tục thực hiện được điều đó".

Xem thêm: 'Tôi nghĩ De Zerbi chắc chắn sẽ là một HLV trong mơ của M.U'

Xem thêm: Rio Ferdinand bất ngờ gọi tên cựu hậu vệ Man City xuất sắc hơn John Stones

Alan Shearer predicts 'incredible' manager will want to lớn replace Jurgen Klopp at Liverpool - Bóng Đá

 Alonso hoàn toàn có thể thay cho Klopp.

"Tôi chỉ kỳ vọng rằng toàn bộ những tin cẩn bốt về cậu ấy và Liverpool sẽ không còn tác động cho tới Leverkusen trong mỗi tuần cho tới vì thế vấn đề đó tiếp tục là 1 trong điều xứng đáng xấu xí hổ so với CLB Bundesliga. Alonso đang khiến một việc làm thiệt tuyệt hảo nên không? Công việc cậu ấy đang khiến thiệt xứng đáng nể".

Alonso một vừa hai phải với cùng 1 ngày vào cuối tuần lưu niệm nữa với Bayer Leverkusen sau khoản thời gian giành thắng lợi 3-0 trước Bayern Munich, để hơn Die Roten 5 điểm. Nhà núm quân Tây Ban Nha hoàn toàn có thể sẽ tiến hành săn lùng vô hè này, sau khoản thời gian lọt được vào tầm coi của Real Madrid và Bayern.

Lữ Phong | 21:57 13/02/2024