Shearer: 'Hojlund mất ngủ vì không ghi được bàn tại EPL'

BongDa.com.vn Alan Shearer vẫn dành riêng thời hạn mang đến Talksport nhằm nói tới chuỗi tịt ngòi của Rasmus Hojlund bên trên nước Anh.

Tiền đạo của Manchester United cho tới ni vẫn đang được nỗ lực không còn bản thân, bỏ mặc thành quả không được như mong ngóng. Hojlund vẫn lập kỷ lục mới nhất mang đến Quỷ Đỏ vào thời điểm giữa tuần vừa phải rồi với bàn thắng loại 5 sau 4 trận ở Champions League. Anh vẫn với trận rời khỏi Sảnh loại 12 sau 15 trận bên trên từng trường đấu.

Bạn đang xem: Shearer: 'Hojlund mất ngủ vì không ghi được bàn tại EPL'

Tuy nhiên, ở nội địa, này lại là 1 trong những mẩu truyện trọn vẹn không giống Khi cầu thủ người Đan Mạch vẫn ko ghi được bàn thắng hoặc trộn kiến thiết này nhập 9 trận đấu ở Premier League.

Về cơ bạn dạng, anh hiện nay là việc lựa lựa chọn số 1 của câu lạc cỗ Khi mới chỉ trăng tròn tuổi hạc. Anthony Martial là phe đối lập có một không hai mang đến địa điểm trung phong cắm và đa số không tồn tại nhiều sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh.

Xem thêm: Rodrygo lập kỷ lục sau trận hòa Real Betis

Hojlund mất mặt ngủ vì thế ko ghi được bàn bên trên EPL - Bóng Đá

 Hojlund vẫn chwua thông nòng bên trên EPL.

Theo Talksport, Alan Shearer nhận định rằng còn quá sớm so với Hojlund:

Xem thêm: Jorginho ghi 4 bàn trên sân tập

Anh ấy tránh việc ở địa điểm lúc này, xét về nấc phí cần trả mang đến Atalanta và áp lực nặng nề đè lên trên song vai. Anh ấy nên được sử dụng như một phương án thay cho thế .

Tôi với chút cảm thông mang đến anh ấy. Tôi thấy cơ là  một cầu thủ làm bàn tiềm năng. Anh ấy sẽ sở hữu được những tối mất mặt ngủ với những gì đang được ra mắt trước khuông trở nên ở Premier League.

Đăng Nguyễn | 07:11 14/11/2023