Sherwood chỉ trích bom tấn Arsenal: 'Được đánh giá quá cao'

BongDa.com.vn Trên Premier League Productions, Tim Sherwood vẫn chỉ trích ngôi sao 5 cánh Arsenal Kai Havertz sau khởi điểm chậm rì rì của anh ý ở mùa giải này.

Sherwood nhận định rằng Havertz đang được trọn vẹn tiêu tốn lãng phí thời hạn, mặt khác phát biểu tăng rằng tuyển chọn thủ Đức được reviews quá cao. Ông cũng bịa thắc mắc cựu cầu thủ Chelsea tiếp tục mang về điều gì bên trên sảnh Emirates.

Bạn đang xem: Sherwood chỉ trích bom tấn Arsenal: 'Được đánh giá quá cao'

Arsenal vẫn chi cho tới 75 triệu lỗi nhằm ký ăn ý đồng với Havertz kể từ Chelsea nhập kỳ chuyển nhượng ủy quyền ngày hè. Tuy nhiên, Havertz dường như không thể tranh tài thành công xuất sắc bên trên câu lạc cỗ Bắc London cho đến giờ của mùa giải này. Anh chỉ ghi được một bàn thắng và hỗ trợ 1 trộn thi công sau 17 phiên rời khỏi sảnh mang đến group bóng của Mikel Arteta bên trên từng trường đấu.

Xem thêm: Lộ diện 2 CLB đầu tiên bị loại khỏi C1 xuống đá C2

Xem thêm: Xavi: 'Cậu ấy thật phi thường'

Mikel Arteta sends Granit Xhaka message đồ sộ Kai Havertz amid Arsenal struggles - Bóng Đá

 Havertz nhận nhiều chỉ trích ở Arsenal.

Sherwood phát biểu với Premier League Productions: "Đối với tôi, Havertz đang được trọn vẹn tiêu tốn lãng phí thời hạn. Tôi chỉ ko biết cậu ấy nghịch ngợm ở đâu. Cậu ấy liệu có phải là số 10 không? 9? Cậu ấy chắc chắn là ko cần là số 8. Có vẻ như cậu ấy đang làm việc xung xung quanh. Tôi nghĩ về có khá nhiều lựa lựa chọn chất lượng tốt rộng lớn."

"Nếu cậu ấy là 1 trong cầu thủ trẻ con mới mẻ tung ra và nghịch ngợm Theo phong cách bại liệt, các bạn sẽ ko lúc nào tái ngộ cậu ấy. Đó là 1 trong cầu thủ được reviews quá cao."

Thanh Vũ | 09:01 08/11/2023