Simeone nói về khả năng dẫn dắt đội tuyển Argentina

BongDa.com.vn Cadena SER vẫn trao thay đổi với kế hoạch gia của Atletico Madrid về những ý định lâu nhiều năm của ông.

Huấn luyện viên Diego Simeone hiện tại vẫn là người dẫn dắt nhiều trận đấu nhất mang lại Los Rojiblancos. Mới trên đây, ông đã và đang gia hạn nhằm ở lại Metropolitano cho tới năm 2027. Tuy nhiên, kế hoạch gia người Argentina vẫn tuyên thân phụ rằng ông tiếp tục sẵn sàng gửi chuồn điểm không giống nhập sau này.

Bạn đang xem: Simeone nói về khả năng dẫn dắt đội tuyển Argentina

Đối với tôi điều này còn xa xôi, tuy nhiên tôi tưởng tượng rằng cho tới một khi này cơ Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục thao tác làm việc ở một điểm khác,” Simeone phát biểu với Cadena SER.

 - Bóng Đá

 Simeone chưa xuất hiện ý muốn dẫn dắt team bóng quê nhà.

Trước thành công xuất sắc của Lionel Scaloni nằm trong team tuyển chọn Argentina, cái thương hiệu Simeone từng được nhắc cho tới như ứng cử viên tiềm năng mang lại địa điểm ở Albiceleste, tuy nhiên El Cholo trầm trồ ko bao nhiêu đậm tuy nhiên với tầm quan trọng này.

Xem thêm: Bị cầm hòa, hiện tượng La Liga lỡ ngôi đầu

Xem thêm: Cựu sao Barca được so sánh với Lewandowski

Không, tôi tiếp tục rỉ tai với ai về yếu tố này?”

Simeone từng được tương tác với những team bóng như Inter, Manchester United và Chelsea nhập vượt lên trên khứ. Tuy nhiên, những tin tưởng trạm gác bên trên vẫn xuất hiện một thời hạn kha khá lâu. Có lẽ chỉ Lúc Los Rojiblancos chính thức tạo ra làn sóng ở châu Âu một đợt tiếp nhữa thì ông mới lọt được vào đôi mắt xanh lơ ở Premier League, giải đấu tuy nhiên Simeone tin tưởng rằng mình có thể vô địch.

Đăng Nguyễn | 13:39 15/11/2023