Simeone tuyên bố người Atletico không thích Joao Felix

BongDa.com.vn Theo Cadena SER, quan hệ thân thích Joan Felix và Atletico Madrid ko hề ổn định, Khi HLV Diego Simeone tuyên tía độc giả câu lạc cỗ ko mến trung phong này.

Felix đang đi đến Barcelona sau đó 1 thời hạn trở ngại ở group bóng của Simeone và bảo rằng anh luôn luôn ước mong được nghịch tặc mang lại group bóng xứ Catalan.

Bạn đang xem: Simeone tuyên bố người Atletico không thích Joao Felix

Simeone tiếp tục truyện trò về tuyển chọn thủ Bồ Đào Nha và nguyên nhân tại vì sao anh cảm nhận thấy trở ngại Khi tranh tài ở Atletico Madrid: "Đó là những chủ kiến cá thể hoặc những động tác cử chỉ cá thể. Mọi đứa ở Atletico nhiều lúc ko thích cậu ấy."

"Chúng tôi với cùng một Đặc điểm riêng rẽ và khi chúng ta không nắm bắt nó thì vô cùng khó khăn nhằm nắm chắc. Nếu tôi là kẻ Argentina và tôi ở Tây Ban Nha, tôi nên sinh sống như ở Tây Ban Nha."

Xem thêm: Mainoo có thứ mà Hojlund cần ở Man United

Xem thêm: Đức gặp Pháp trong trận giao hữu vào tháng 3 năm sau

Empty

 Felix là thương vụ làm ăn kỷ lục của Atletico.

HLV của Atletico cũng khá được chất vấn liệu thái chừng của Felix liệu có phải là yếu tố hoặc không: "Đó liệu có phải là yếu tố về thái độ? Tôi suy nghĩ cậu ấy ko thể hiến đâng toàn bộ những gì cậu ấy mong ước. Cậu ấy tiếp tục mang lại Shop chúng tôi những gì cậu ấy hoàn toàn có thể mang lại Shop chúng tôi."

"Tôi vô cùng mừng rỡ vì như thế cậu ấy đang được tranh tài. Nếu cậu ấy ở lại Barcelona thì Shop chúng tôi sẽ sở hữu được thu nhập chất lượng tốt. Và nếu như cậu ấy trở về với Shop chúng tôi, Shop chúng tôi tiếp tục đợi cậu ấy 3 năm rồi."

Thanh Vũ | 12:35 15/11/2023