Sir Alex Ferguson nói lời thật lòng khiến Tottenham “cay cú”

BongDa.com.vn Chia sẻ với Sky Sports, vị đào tạo viên lịch sử một thời người Scotland xác minh group bóng Bắc London ko thể vô địch Ngoại hạng Anh mùa này.

Bất chấp sự tách chuồn của trung phong nòng cốt Harry Kane, Tottenham Hotspur vẫn đùa kha khá đảm bảo chất lượng ở mùa giải trong năm này. Sau thành công muộn trước Brighton & Hove Albion, “Gà trống” trong thời điểm tạm thời vượt qua địa điểm loại tư và chỉ xoàng xĩnh ngôi đầu bảng 7 điểm.

Bạn đang xem: Sir Alex Ferguson nói lời thật lòng khiến Tottenham “cay cú”

Sir Alex Ferguson trình bày điều thiệt lòng khiến cho Tottenham “cay cú” - Bóng Đá

Sir Alex Ferguson ko Reviews cao Tottenham Hotspur.

Về mặt mũi lý thuyết, thầy trò Ange Postecoglou còn nguyên vẹn thời cơ đối đầu chức vô địch Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, so với Sir Alex Ferguson, ông nhận định rằng rất khó có thể có kĩ năng đại diện thay mặt Bắc London thực hiện được điều này.

Xem thêm: Thua bạc nhược Man City, Erik ten Hag thừa nhận điều cay đắng

Xem thêm: Roy Keane: 'Man City khiến Man United kiệt sức'

Trong một trong những buổi phỏng vấn mới đây với Sky Sports, khi được người dẫn lịch trình Matt Chapman chất vấn liệu Tottenham Hotspur đem kĩ năng vô địch Ngoại hạng Anh hay là không, cựu đào tạo viên Manchester United tiếp tục nhảy mỉm cười và nói: "Không!".

Sir Alex Ferguson trình bày điều thiệt lòng khiến cho Tottenham “cay cú” - Bóng Đá

Tottenham Hotspur khó khăn lòng vô địch Ngoại hạng Anh nhập sau này sát.

Với sức khỏe và sự ổn định lăm le của những group bóng xếp bên trên như Manchester City, Liverpool hoặc thậm chí còn là Arsenal, thời cơ nhằm Tottenham Hotspur vô địch Ngoại hạng Anh mùa này là không đảm bảo. Son Heung-min và những đồng group rất cần được nỗ lực không dừng lại ở đó mới mẻ mong chờ sờ tay nhập cái húi bạc.

Huy Trưởng | 16:43 11/02/2024