Sir Jim ra mặt, Man Utd chấm 2 mục tiêu hàng đầu vào hè 2024

BongDa.com.vn Daily Mail bật mí Sir Jim Ratcliffe vẫn chấm 2 ngôi sao 5 cánh chuyển nhượng ủy quyền nhập ngày hè này.

Erik ten Hag làm cho tác động xứng đáng nói tới những vụ chuyển nhượng ủy quyền, khi câu lạc cỗ vẫn tuyển mộ những cựu cầu thủ Ajax Antony và Andre Onana nhập nhiệm kỳ của ông. Tuy nhiên, Sir Jim Ratcliffe – người vẫn dứt thương vụ làm ăn thâu tóm về 25% CP của câu lạc cỗ trị giá bán 1,3 tỷ bảng nhập mon 12 – mong muốn quy đổi hoạt động và sinh hoạt đá bóng. 

Bạn đang xem: Sir Jim ra mặt, Man Utd chấm 2 mục tiêu hàng đầu vào hè 2024

Dưới sự giám sát của ông, Daily Mail xác nhận Manchester United mong muốn tiến hành 2 thương vụ làm ăn đem tên Michael Olise và Jarrad Branthwaite nhập ngày hè này. Kế hoạch này bắt mối cung cấp kể từ việc Ratcliffe đã bắt gặp những Chuyên Viên tài liệu của câu lạc cỗ với mục tiêu xây cất 'nền tảng tài liệu tốt nhất có thể nhập thể thao'. 

Xem thêm: Bellingham đối diện với án phạt cấm thi đấu 20 trận

Xem thêm: Liverpool mất 13 cầu thủ tại vòng 5 FA Cup

Sir Jim đi ra mặt mũi, Man Utd chấm 2 tiềm năng số 1 nhập hè 2024 - Bóng Đá

 Olise là tiềm năng của Man Utd nhập hè này.

Một mối cung cấp tin cậy trình bày phân tách sẻ: "Dữ liệu là 1 trong phần DNA của Ineos nên không tồn tại gì kinh ngạc khi nó sẽ bị phát triển thành một trong những phần cần thiết trong mỗi gì bọn họ thực hiện ở Manchester United".

Tên của Olise chắc chắn là tiếp tục xuất hiện tại vì như thế anh  luôn luôn được links với sáu câu lạc cỗ số 1 Premier League. Jarrad Branthwaite là cầu thủ phòng vệ được Review cao của Everton và bọn họ được cho rằng đã mang đi ra nấc giá bán 100 triệu bảng nhằm ngăn ngừa những sự quan hoài.

Lữ Phong | 22:25 06/02/2024