Sir Jim Ratcliffe phát triển 'chân rết', bành trướng Man Utd

BongDa.com.vn Theo Football Insider, Sir Jim Ratcliffe ham muốn thâu tóm về tăng 2 câu lạc cỗ nữa trong tầm 2 năm cho tới sau thời điểm tiếp cai quản Man Utd.

Gần trên đây, Sir Jim Ratcliffe đã tiến thủ đặc biệt ngay gần cho tới việc chọn mua lại 25% CP Man Utd. Tỷ phú này dự loài kiến tiếp tục quản lý mảng đá bóng bên trên Old Trafford nếu mà quy trình này hoàn thành.

Bạn đang xem: Sir Jim Ratcliffe phát triển 'chân rết', bành trướng Man Utd

Theo Football Insider, Ratcliffe đang được lên plan để sở hữ tăng 2 team bóng nữa trong tầm 12-24 mon cho tới, sau thời điểm thâu tóm về thành công xuất sắc Quỷ đỏ lòm. Ông ham muốn cải cách và phát triển quy mô nhiều CLB nhằm đối đầu với Man City. 

Sir Jim Ratcliffe eyes two 'huge' Man United giao dịch as game-changing plan revealed - Bóng Đá

 Ratcliffe sở hữu tham ô vọng rất rộng lớn khi góp vốn đầu tư vô Man Utd.

Hiện bên trên, Man Utd ko thể ký thích hợp đồng với những cầu thủ U18 ở quốc tế vì thế những quy lăm le về giấy tờ quy tắc làm việc kể từ khi nước Anh tách ngoài EU và điều này đang được tác động rộng lớn cho tới kỹ năng dò thám tìm kiếm những viên ngọc thô của mình. 

Xem thêm: Xác định đội đầu tiên vào chung kết U17 World Cup 2023

Xem thêm: Man United đối mặt 4 câu hỏi trước trận đấu Galatasaray

Một mối cung cấp tin cẩn đáng tin tưởng vẫn thưa với Football Insider rằng những người dân hàng đầu Man Utd hiện tại cảm nhận thấy rằng chúng ta đang được thao tác làm việc với "một tay bị trói sau lưng".

Man Utd vẫn tụt lại đàng sau đối với Brighton khi team bóng này tận dụng tối đa được quan hệ với CLB Union Saint-Gilloise, ở Bỉ hòng mộ và cải cách và phát triển những tài năng trẻ con. Mô hình của nhị team bóng RB Leipzig và RB Salzburg cũng tiếp tục là loại mà Ratcliffe hướng về vô sau này. 

Ngọa Long | 05:08 08/11/2023