So sánh lịch đấu 6 trận tới của M.U với các đối thủ

BongDa.com.vn Manchester United một vừa hai phải vượt lên Luton Town bên trên Old Trafford, giành thành công 1-0 nhờ bàn thắng ấn ấn định thành công của Victor Lindelof.

Chiến thắng với tỷ số 1-0 lượt loại nhị tiếp tục của Man United ở Premier League vẫn nâng chúng ta lên địa điểm loại sáu, rộng lớn Newcastle United một điểm, group vẫn không thể thắng 0-2 trước Bournemouth. Tại thời gian lúc này, chúng ta chỉ kém cỏi group xếp loại tư là Liverpool 3 điểm, Lữ đoàn đỏ rực tiếp tục đối đầu với Brentford nhập tối ni.

Bạn đang xem: So sánh lịch đấu 6 trận tới của M.U với các đối thủ

Kết trái ngược của những trận đấu muộn tuần này tiếp tục đưa đến một hình ảnh rõ nét rộng lớn về BXH trước lúc lao vào kỳ ngủ tranh tài quốc tế loại tía của mùa giải, tuy nhiên Man United hoàn toàn có thể tạm thời yên tĩnh lòng vì thế thực tiễn là chúng ta vẫn teo 4 thành công nhập 5 trận đấu sớm nhất bên trên Ngoại hạng Anh, hứa hứa những điều tích đặc biệt khi group quay về nhập vào cuối tháng này.

Hãy nằm trong đối chiếu 6 trận đấu tiếp sau bên trên Premier League của Man United và những đối thủ xếp bên trên chúng ta nhằm coi Quỷ đỏ rực đem thời cơ tiến bộ cao hơn nữa được hay là không.

Man United - 6 (21 điểm)

Everton (A) - 26/11

Newcastle United (A) - 3/12

Chelsea (H) - 7/12

Bournemouth (H) - 9/12

Liverpool (A) - 17/12

West Ham United (A) - 23/12

Ten Hag replied about being the quickest Man Utd manager lớn reach 30 Premier League wins:

 M.U vẫn thắng 4/5 trận Ngoại hạng Anh sớm nhất.

6 trận đấu tiếp sau của Man United sẽ không còn hề đơn giản dễ dàng với đa phần là những trận sảnh khách hàng. 4 nhập số 6 trận đấu tiếp sau của Quỷ đỏ rực được xem là bên trên sảnh khách hàng, bao hàm những chuyến thực hiện khách hàng với những group đối đầu và cạnh tranh top 4 là Newcastle và Liverpool.

Man United vẫn không thể thắng nhập chuyến viếng thăm hỏi St James' Park và Anfield ở mùa giải trước, bại tổng số 9 bàn thắng trong những trận đấu này. điều đặc biệt, Quỷ đỏ rực vẫn bắt gặp trở ngại bên trên Anfield trong mỗi năm mới đây. Điều tê liệt Có nghĩa là chúng ta tiếp tục nên chịu đựng áp lực nặng nề rất rộng lớn trong các việc giành điểm tối nhiều trong những cuộc chạm chừng với Everton và Bournemouth. Chelsea và West Ham United cũng tiếp tục đề ra những bài bác kiểm tra khó nhằn.

Manchester City - 1 (27 điểm)

Chelsea (A) - 12/11

Liverpool (H) - 25/11

Tottenham Hotspur (H) - 3/12

Aston Villa (A) - 6/12

Luton (A) - 10/12

Crystal Palace (H) - 16/12

Trận Man City bắt gặp Chelsea là trung tâm Ngoại hạng Anh vào buổi tối cuối tuần này. Sau kỳ ngủ quốc tế, Man City tiếp tục bắt gặp tiếp tục 3 group nhập top 5. Đó là 1 trong những lịch đấu khó khăn nhằn, tuy nhiên Man City vẫn được kỳ vọng tiếp tục giành được điểm số sát tối nhiều.

Arsenal - 2 (27 điểm)

Brentford (A) - 26/11

Wolves (H) - 2/12

Luton (A) - 5/12

Aston Villa (A) - 9/12

Brighton - 17 mon 12

Xem thêm: Neymar bị bạn gái đá khi con gái chung mới hơn 1 tháng tuổi

Liverpool (A) - 23/12

Asenal tiếp tục ước Chelsea tạo nên bất thần trước Man City nhằm khoảng cách đằm thắm chúng ta với group đầu bảng là 0 điểm. Sau tê liệt, Pháo thủ hoàn toàn có thể giành ưu thế ở vòng đấu cho tới khi bắt gặp Brentford.

Tottenham Hotspur - 3 (26 điểm)

Aston Villa (H) - 26/11

Manchester City (A) - 3/12

West Ham United (H) – 7/12

Newcastle United (H) - 10/12

Nottingham (A) - 15/12

Everton (H) - 23/12

Tottenham một vừa hai phải đem 2 trộn trượt chân tiếp tục và chúng ta được cho rằng vẫn vượt lên ngưỡng cực to của tôi, thời hạn cho tới hoàn toàn có thể trở lại. Các trận đấu sau kỳ ngủ quốc tế của Spurs cũng tương đối khó khăn nhằn.

Độc kỳ lạ Tottenham, hãy ghi nhớ cái thương hiệu Ange Postecoglou  - Bóng Đá

 Tottenham một vừa hai phải bại 2 trận tiếp tục.

Liverpool - 4 (24 điểm)

Brentford (H) - 12/11

Manchester City (A) - 25/11

Fulham (H) - 3/12

Sheffield United (A) - 6/12

Crystal Palace (A) - 9/12

Man United (H) - 17/12

Liverpool có thời cơ vượt qua áp sát Man City nếu như thắng đậm Brentford tối ni, tiếp sau đó chúng ta tiếp tục chạm trán đoàn quân của Pep nhập vào cuối tháng. Trận cuộc chiến nước Anh với Quỷ đỏ rực bên trên sảnh Anfield được xem là trận cầu được mong ngóng số 1 mùa giải.

Aston Villa - 5 (22 điểm)

Fulham (H) - 12/11

Tottenham Hotspur (A) - 26/11

Bournemouth (A) - 3/12

Manchester City (H) - 6/12

Arsenal (H) - 9/12

Xem thêm: Học theo môn rugby, EPL chuẩn bị xuất hiện loại thẻ mới

Brentford (A) - 17/12

Villa vẫn đang khiến chất lượng bên dưới thời Unai Emery, tuy nhiên 6 trận cho tới của mình cũng tương đối trở ngại, đấy là thời gian nhằm đánh giá chúng ta vẫn thực sự tiến bộ lên phong cách không giống bên dưới tay cựu HLV Arsenal hoặc ko.

Thanh Vũ | 19:20 12/11/2023